Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt
+84 28 6299 2020
Mở tài khoản | Tuyển dụng | Liên hệ | Khảo sát  EN | VI
 
Mở tài khoản | Fund NAV Board | Tuyển dụng | Liên hệ | Khảo sát  EN | VI
 
RỒNG VIỆT SẢN PHẨM DỊCH VỤ TRUNG TÂM PHÂN TÍCH TRUNG TÂM THÔNG TIN QUAN HỆ CỔ ĐÔNG HỖ TRỢ
Giao dịch trực tuyến
Đặt lệnh
Bảng giá
Trang chủ  >   Sản phẩm dịch vụ  >  Khách hàng cá nhân  >  Dịch vụ phân tích

Hệ thống báo cáo phân tích của Rồng Việt rất đa dạng và phong phú, với nội dung chuyên sâu và được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường. Với mục tiêu minh bạch, chính xác và kịp thời, Rồng Việt tin tưởng các sản phẩm phân tích của mình luôn là nguồn thông tin quan trọng trong các quyết định đầu tư của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư.
BẢN TIN 6 GIỜ
Bản tin chia sẻ cảm nhận về nhịp đập thị trường trong ngày dựa trên những quan sát tinh tế và các chỉ báo riêng của Rồng Việt, đồng thời bình luận những thông tin nổi bật trong ngày hoặc đang được chờ đợi để giúp Nhà đầu tư có thêm cơ sở định hướng chiến lược giao dịch phù hợp.
GÓC NHẬT KÝ CHUYÊN VIÊN
Trang blog chính thống của đội ngũ phân tích Rồng Việt, nơi chia sẻ hằng ngày các quan điểm về cơ hội đầu tư, triển vọng ngành, các vấn đề thời sự về kinh tế vĩ mô và thị trường chứng khoán.
BÁO CÁO CÔNG TY
Báo cáo được thực hiện dựa trên các đánh giá độc lập và khách quan về chiến lược kinh doanh, tình hình tài chính của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những khuyến nghị giúp Khách hàng đầu tư hiệu quả.
BÁO CÁO CHIẾN LƯỢC 
Báo cáo phân tích và dự báo tác động các yếu tố vĩ mô, vi mô tới nền kinh tế và doanh nghiệp; từ đó đưa ra chiến lược đầu tư dài hạn, trung hạn phù hợp với từng ngành nghề và doanh nghiệp. 
BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ
Báo cáo phân tích các vấn đề thời sự ảnh hưởng đến thị trường tài chính trong và ngoài nước; tổng hợp yếu tố tác động đến thị trường, ngành nghề, doanh nghiệp đưa ra khuyến nghị đầu tư kịp thời.
BÁO CÁO TTCK
Báo cáo nghiên cứu xu hướng thị trường chứng khoán và các yếu tố tác động. Rồng Việt cũng cung cấp dịch vụ báo cáo theo đơn đặt hàng, tổ chức các buổi gặp gỡ doanh nghiệp... theo nhu cầu Khách hàng.
BẢN TIN PHÁI SINH
Bản tin chia sẻ góc nhìn khách quan về diễn biến thị trường phái sinh và cơ sở. Các chiến lược mở/ đóng vị thế tại các vùng điểm cụ thể cũng được khuyến nghị để nhà đầu tư tham khảo trong việc ra quyết định đặt lệnh.
BÁO CÁO NHANH
Báo cáo tập trung phân tích những điểm nổi bật của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và đánh giá sơ nét về tình hình tài chính giúp Nhà đầu tư nắm bắt nhanh câu chuyện kỳ vọng và cơ hội đầu tư tiềm năng.
GÓC MÔI GIỚI
Báo cáo dành riêng cho đội ngũ Môi giới cung cấp thông tin toàn cảnh thị trường và doanh nghiệp nổi bật trong ngành/ lĩnh vực hoạt động được giới thiệu hằng ngày, là địa chỉ Môi giới tham khảo khi ra quyết định.
Dịch vụ trực tuyến
LIÊN HỆ 

Phòng Phân tích & Tư vấn Đầu tư

Email :  phantich@vdsc.com.vn

Tel     :  (028) 6299 2006 - Ext 1308

Điều khoản sử dụng | Lượt truy cập thứ: 2,804,662 - Số người đang online: 280
©Copyrights 2015 - Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt
| | Bloomberg: VDSC < GO >