+84 8 6299 2020
Mở tài khoản | Tuyển dụng | Liên hệ | Khảo sát  
 
Mở tài khoản | Fund NAV Board | Tuyển dụng | Liên hệ | Khảo sát  
 
RỒNG VIỆT SẢN PHẨM DỊCH VỤ TRUNG TÂM PHÂN TÍCH TRUNG TÂM THÔNG TIN QUAN HỆ CỔ ĐÔNG HỖ TRỢ
Giao dịch trực tuyến
Đặt lệnh
Bảng giá
Trang chủ  >   Sản phẩm dịch vụ  >  Khách hàng tổ chức  >  Ngân hàng đầu tư  >  Dịch vụ thị trường vốn

DỊCH VỤ THỊ TRƯỜNG VỐN
Thị trường tài chính nói chung và thị trường vốn nói riêng của Việt Nam đang trong quá trình hoàn thiện cả về tổ chức, vận hành, pháp lý…và có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Chính vì vậy, hoạt động Ngân hàng đầu tư của Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt ngay từ ban đầu đã đặt trọng tâm trong việc đẩy mạnh các dịch vụ liên quan đến thị trường vốn. Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ cùng với cam kết bảo đảm chất lượng trong quá trình cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của Khách hàng, Rồng Việt luôn tự hào khẳng định là một thương hiệu uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ liên quan đến hoạt động trên thị trường vốn hiện nay.
   TƯ VẤN CỔ PHẦN HÓA VÀ CHUYỂN ĐỔI DOANH NGHIỆP
Rồng Việt là một trong những công ty chứng khoán được Bộ tài chính chấp thuận thực hiện dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp phục vụ cho hoạt động cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước. Điều này đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm của một tổ chức tư vấn tài chính có uy tín trên thị trường. Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cổ phần hóa, Rồng Việt cung cấp các dịch vụ:
  Xác định giá trị doanh nghiệp;
  Xử lý các vấn đề về tài chính, cơ cấu tổ chức và quản trị doanh nghiệp;
  Xây dựng đề án cổ phần hóa;
  Tổ chức bán đấu giá cổ phần;
  Tổ chức Đại hội cổ đông, Thành lập và Đăng ký kinh doanh.
Ngoài dịch vụ tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, Rồng Việt còn cung cấp dịch vụ chuyển đổi hình thức các doanh nghiệp khác sang hình thức công ty cổ phần.
   TƯ VẤN PHÁT HÀNH CỔ PHẦN TĂNG VỐN ĐIỀU LỆ

Dịch vụ tư vấn phát hành cổ phần được xem là một trong những thế mạnh của Rồng Việt trong thời gian qua, với hàng loạt thương vụ phát hành cổ phần thành công của các công ty cổ phần thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Bất động sản, thủy sản, hàng tiêu dùng, tài chính, ngân hàng…

Sự thành công và hiệu quả tối đa trong từng phương án phát hành cổ phần của Khách hàng luôn được Rồng Việt đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình tư vấn. Các giá trị sẽ mang lại cho khách hàng khi thực hiện phát hành thêm cổ phần như: nâng cao năng lực tài chính/khả năng cạnh tranh, tạo nguồn vốn thặng dư, huy động nguồn lực tài chính và các thế mạnh đặc thù từ các đối tác bên ngoài, tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu, tăng cường quảng bá hình ảnh doanh nghiệp … Các dịch vụ được Rồng Việt cung cấp:

  Phân tích thực trạng tài chính và nhu cầu huy động vốn;
  Xây dựng và đề xuất lựa chọn phương thức phát hành cổ phiếu tối ưu đối với thực trạng doanh nghiệp (chào bán ra công chúng, chào bán riêng lẻ, phát hành cổ phiếu thưởng…);
  Xây dựng phương án sử dụng vốn;
  Xây dựng phương án phát hành cổ phiếu và lộ trình thực hiện;
  Xây dựng hồ sơ đăng ký và thực hiện đăng ký phát hành cổ phiếu theo quy định;
Hỗ trợ tiếp cận, đàm phán và lựa chọn nhà đầu tư tiềm năng;
Triển khai phân phối cổ phiếu;
Báo cáo kết quả của đợt phát hành.
   BẢO LÃNH PHÁT HÀNH CỔ PHIẾU

Với năng lực tài chính hiện có, Rồng Việt là một trong số các công ty chứng khoán đủ điều kiện để thực hiện nghiệp vụ bảo lãnh phát hành cổ phiếu cho các doanh nghiệp. Nghiệp vụ bảo lãnh phát hành cổ phiếu của Rồng Việt sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự cam kết chắc chắn nhất về khả năng thành công của phương án phát hành, đồng thời gia tăng giá trị, hình ảnh công ty với nhà đầu tư cũng như đảm bảo được số vốn cần huy động với mức chi phí hợp lý nhất.

 Thông qua nghiệp vụ này, Rồng Việt sẽ hỗ trợ Khách hàng thực hiện các thủ tục trước khi chào bán cổ phiếu, nhận mua một phần hay toàn bộ cổ phiếu phát hành đảm bảo đợt phát hành thành công. Các công việc bao gồm:

  Phân tích và đánh giá tình hình doanh nghiệp;
  Định giá cổ phiếu phát hành;
  Xác định giá bảo lãnh phát hành;
  Lập tổ hợp bảo lãnh phát hành (nếu có);
  Tìm kiếm nhà đầu tư tiềm năng;
Phân phối cổ phiếu và thực hiện cam kết bảo lãnh.
   TƯ VẤN NIÊM YẾT CỔ PHIẾU

Hoạt động tư vấn niêm yết của Rồng Việt được Khách hàng và các Công ty bạn đánh giá cao thông qua các thương vụ niêm yết khá nổi bật trong những năm vừa qua như Ngân hàng Eximbank (EIB), Công ty Cổ phần Năm Bảy Bảy (NBB), Công ty CP địa ốc Đất Xanh (DXG)…

Bên cạnh những lợi ích cơ bản của việc niêm yết cổ phiếu như: chi phí huy động vốn thấp, tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu, quảng bá hình ảnh và minh bạch tình hình công ty, dễ dàng thực hiện quyền cổ đông… đội ngũ tư vấn của Rồng Việt còn mang đến cho Khách hàng những ưu điểm vượt trội bằng sự tận tâm và kinh nghiệm trong suốt quá trình từ lúc chuẩn bị niêm yết cho đến giai đoạn hậu niêm yết. Các công việc cụ thể như sau:

  Xây dựng lộ trình và tư vấn lựa chọn thời điểm niêm yết;
  Kiểm tra, bổ sung hoàn chỉnh các điều kiện niêm yết theo qui định;
  Tư vấn xử lý các vấn đề liên quan đến cổ phiếu và cổ đông;
  Xây dựng Điều lệ công ty theo Điều lệ mẫu công ty niêm yết;
  Xây dựng Bản cáo bạch, hoàn thiện hồ sơ niêm yết;
Đăng ký hồ sơ niêm yết với Sở giao dịch chứng khoán;
Đăng ký lưu ký chứng khoán;
Công bố thông tin theo quy định;
Tư vấn các vấn đề liên quan đến giao dịch chứng khoán;
Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh hậu niêm yết.
   TƯ VẤN TÌM KIẾM ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Hệ thống Khách hàng đa dạng, mối quan hệ sâu rộng với các đối tác, nhà đầu tổ chức có tiềm năng, kết hợp với đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết, năng động đã tạo nên thế mạnh ưu việt của Rồng Việt trong dịch vụ tư vấn thu xếp, tìm kiếm đối tác chiến lược. Nội dung công việc được Rồng Việt cung cấp:

  Nắm bắt nhu cầu Khách hàng, rà soát lại toàn bộ thực trạng doanh nghiệp/dự án để tư vấn cho Khách hàng một cách chính xác các tiêu chí, điều kiện đặt ra với đối tác tiềm năng.
  Xây dựng bộ tài liệu, hồ sơ phục vụ cho quá trình tìm kiếm và chào mời các đối tác tiềm năng.
  Lựa chọn những đối tác tiềm năng phù hợp với tiêu chí, điều kiện đã được đưa ra dựa trên cơ sở dữ liệu Khách hàng đa dạng, phong phú sẵn có.
  Làm cầu nối hiệu quả giữa Khách hàng và các đối tác trong suốt quá trình tìm kiếm đối tác, lựa chọn, đàm phán thống nhất và thực hiện các thủ tục dựa trên kết quả thỏa thuận giữa các bên.
Dịch vụ trực tuyến
LIÊN HỆ 

Ông Phạm Tấn Tiến

Giám đốc Tư vấn Tài chính doanh nghiệp

Email :  tien.pt@vdsc.com.vn

Tel     :  (08) 6299 2006 - Ext 1405

Ông Nguyễn Văn Đông

Giám đốc Tư vấn Mua bán & Sáp nhập

Email :  dong.nv@vdsc.com.vn

Tel     :  (08) 6299 2006 - Ext 1409

Điều khoản sử dụng | Lượt truy cập thứ: 4,593,359 - Số người đang online: 55
©Copyrights 2015 - Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt
| | Bloomberg: VDSC < GO >