imageimage

Rồng Việt vinh dự nhận giải thưởng "Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam 2018 – 2019” Hạng mục Công ty chứng khoán

image 07-08-2019

Hôm nay (06/08), Rồng Việt vinh dự nhận giải thưởng "Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2018 – 2019” - Hạng mục Công ty chứng khoán tại Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 với chủ đề “Thay đổi để bứt phá”, diễn ra tại TP HCM. Chương trình nhằm đánh giá và vinh danh các Doanh nghiệp tư vấn M&A tiêu biểu 2018 – 2019.

Đây là giải thưởng được đề cử bởi các Tổ chức tư vấn, các Doanh nghiệp và các Nhà nghiên cứu. Từ đó, Ban bình chọn chia các thương vụ thành từng hạng mục tương ứng và chấm điểm chi tiết, khách quan theo các tiêu chí được đưa ra bởi những chuyên gia hàng đầu về M&A trong và ngoài nước. Giải thưởng này đã ghi nhận những nỗ lực của Khối Ngân hàng Đầu tư – Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt trong việc tạo dựng hình ảnh và khẳng định năng lực trong lĩnh vực Tư vấn M&A tại Việt Nam. 

Trong năm qua khối Ngân hàng đầu tư (IB) đã không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống Khách hàng nhằm đa dạng hóa lĩnh vực, ngành nghề với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm nhằm đảm bảo Khách hàng nhận được sự tư vấn và chăm sóc chuyên sâu trong mọi phương diện liên quan đến hoạt động M&A.

Đại diện Khối IB, Bà Đoàn Thị Thanh Trúc chia sẻ: "Hoạt động tư vấn M&A là một quá trình dành “hàng nghìn giờ” để hiểu Doanh nghiệp, để trao đổi tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Để tạo nên thành công này đòi hỏi năng lực am hiểu thị trường, sự kiên nhẫn của các cá nhân, mà hơn hết là sự phối hợp hiệu quả của các Phòng ban trong Khối. Trong giai đoạn tới, Khối Ngân hàng Đầu tư sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa không chỉ giữ vững và phát triển vị thế của mình trong hoạt động tư vấn Doanh nghiệp từ thu xếp vốn, đến các hoạt động tái cấu trúc, M&A, mà còn tạo thêm nhiều giá trị cho Khách hàng, đóng góp một phần vào sự phát triển của Rồng Việt nói riêng và của Thị trường M&A nói chung."

Với giải thưởng "Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2018 – 2019” sẽ giúp Rồng Việt củng cố và khẳng định hình ảnh là Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam đối với các các Đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực, các Nhà đầu tư và các Tập đoàn trong nước cũng như trong khu vực.