imageimage

Giải thưởng “Công ty chứng khoán Tư vấn IPO tiêu biểu”

image 15-08-2017

Ngày 10/08/2017, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) được vinh danh “Công ty chứng khoán Tư vấn IPO tiêu biểu” tại Diễn đàn M&A Việt Nam 2017 do Báo Đầu tư và AVM Việt Nam tổ chức, với thành tựu trong lĩnh vực tư vấn IPO cũng như những đóng góp của Rồng Việt cho thị trường M&A Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Nhựt – Phó Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Rồng Việt nhận giải thưởng Công ty chứng khoán tư vấn IPO tiêu biểu tại Diễn đàn M&A 2017 

Là một trong những đơn vị tư vấn đi tiên phong trên thị trường chứng khoán Việt Nam, hoạt động tư vấn M&A luôn được Rồng Việt chú trọng, và đã đồng hành cùng với hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước để mở rộng quy mô hoạt động, chuyển đổi mô hình sở hữu và gia tăng năng lực tài chính.

Tháng 3/2017, Rồng Việt là đơn vị tư vấn cho Công ty cổ phần Thực phẩm đông lạnh Kido (KDF), thực hiện đại chúng hóa và tham gia đăng ký giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (Upcom). Đây là một trong những thương vụ lớn và thành công nhất trên thị trường mà Rồng Việt thực hiện trong năm 2017. Bên cạnh đó, Rồng Việt đã thực hiện tư vấn cho các doanh nghiệp tham gia lĩnh vực M&A như: CTCP Hòn Tằm Biển Nha Trang, CTCP Đồng Tâm, CTCP Ngoại thương và phát triển Đầu tư TP.HCM...

Giải thưởng “Công ty chứng khoán Tư vấn IPO tiêu biểu” được tôn vinh tại Diễn đàn đã khẳng định vị thế của Rồng Việt trong mảng hoạt động tư vấn trên TTCK Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất Việt Nam, Rồng Việt từng bước nỗ lực cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, năm 2015 với sự tham gia của doanh nhân thành đạt Ông Trần Lệ Nguyên đến từ Tập đoàn Kido đã góp phần tạo nên những chuyển biến tích cực về năng lực tài chính cũng như kinh nghiệm quản trị tại Rồng Việt.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Rồng Việt đã liên tục nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố hoạt động, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm góp phần mang hiệu quả cho Khách hàng, cổ đông cũng như góp phần phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam.

imageimage
image 76