imageimage

Rồng Việt Teambuilding 2023: VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC

image 30-05-2023

Từ ngày 26 - 29/05/2023, Rồng Việt đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding với chủ đề "Vững vàng tiến bước", tại Centara Mirage Resort Mũi Né - Phan Thiết. Chương trình đã thu hút sự tham gia của các thành viên Rồng Việt từ Hội sở và 6 Chi nhánh, tạo nên bầu không khí sôi động với nhiều hoạt động Team gắn kết và đầy cảm xúc.

Teambuilding là hoạt động được tổ chức thường niên, đây là dịp để tất cả các thành viên cùng gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu, từ đó thêm gắn kết, thấu hiểu lẫn nhau trong công việc, đồng thời làm giàu hơn những giá trị văn hóa tốt đẹp của Rồng Việt. Với chủ đề "Vững vàng tiến bước", chương trình Teambuilding năm nay một lần nữa nhấn mạnh tinh thần kiên định của tập thể CBNV Rồng Việt, luôn vững vàng trong mọi hành động, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thử thách bằng ý chí và sự đoàn kết của cả tập thể.

undefined

Với hoạt động chơi Team là giải chạy bộ RongViet Runners offline, chương trình năm nay đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho CBNV Rồng Việt. Gần 300 vận động viên đã cùng tham gia tranh tài ở hai hạng mục Giải Cá nhân và Giải Đồng đội. Mặc dù cung đường khá dốc và thời tiết có phần khắc nghiệt tại Phan Thiết nhưng không vì thế mà làm cản bước chân các Runner của Rồng Việt.

Trong bầu không khí sôi động và tràn đầy khí thế thể thao, qua 2 giờ thi đấu, các Runner đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành đường đua, vượt qua chính mình và mang về những thành tích ấn tượng. RongViet Runners không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết và sự cạnh tranh lành mạnh, mà còn khuyến khích CBNV rèn luyện sức khỏe và thể chất, qua đó tăng thêm sự quyết tâm, kiên định với mọi mục tiêu trong công việc.


"Đặc sản" trong đêm Gala Dinner 

Một trong những “đặc sản” của Rồng Việt trong mỗi đêm Gala Dinner là các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mở đầu là tiết mục Opening với thông điệp “Hành trình thay đổi” tái hiện những sự đổi thay đã, đang và sẽ diễn ra trong công việc và đời sống của tập thể Rồng Việt đồng thời lan tỏa thông điệp: "Mỗi thành viên hãy mạnh dạn thay đổi, dấn thân để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và từ đấy giúp cho Rồng Việt “Bay lên khát vọng”, chinh phục những đỉnh cao mới”.

Tham dự chương trình TeamBuilding 2023, anh Nguyễn Miên Tuấn - Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ đầy cảm xúc: "Tôi mong rằng tinh thần của cuộc thi nội bộ từ Hội thao Rồng Việt cũng như chương trình TeamBuilding năm nay sẽ được các anh chị phát huy trong công việc, giữ tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để cùng hướng đến thành công. Nếu từng thành viên, từng tập thể làm được điều đó, tôi tin chắc chắn rằng Rồng Việt chúng ta sẽ đạt được nhiều mục tiêu năm nay và những năm tới, hướng đến mục tiêu kiến tạo tương lai thịnh vượng và hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam".

undefined

Anh Nguyễn Miên Tuấn - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại đêm Gala Dinner

Sức nóng của đêm Gala được tiếp nối với 6 tiết mục văn nghệ hoành tráng, được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi 6 đội chơi. Các tiết mục được trình diễn đã thể hiện sự sáng tạo và tài năng của CBNV Rồng Việt trong việc thấu hiểu chuyên môn, văn hóa Công ty và nhanh nhạy bắt trend các xu hướng mới. Đây là cơ hội để những tài năng nghệ thuật được khám phá và góp phần tạo nên một không khí phấn khởi và ấn tượng cho toàn thể CBNV.

Sau các tiết mục văn nghệ hoành tráng, CBNV Rồng Việt được chiêm ngưỡng những thước phim đầy cảm xúc trên đường đua trong chương trình chơi team buổi chiều. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao giải cho các Runners xuất sắc đạt thành tích ấn tượng trong cuộc thi.

Chương trình Teambuilding "Vững vàng tiến bước" đã mang đến không chỉ những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho CBNV, mà còn tạo ra sự gắn kết trong toàn đại Gia đình Rồng Việt. Mong rằng chương trình năm nay sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp và truyền cảm hứng tích cực đến tinh thần làm việc của các CBNV và góp phần vào sự thành công chung của Rồng Việt.

Một số hình ảnh ấn tượng của Chương trình Teambuilding 2023:

undefined

undefined

imageimage
image 215