imageimage

Rồng Việt “chia sẻ yêu thương” đến những hoàn cảnh khó khăn trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022

image 28-01-2022

Trong không khí xuân năm mới đang đến gần, Rồng Việt tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến những hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình “Chia sẻ yêu thương – Xuân Nhâm Dần 2022”.

“Chia sẻ yêu thương” là chương trình thiện nguyện thường niên do Rồng Việt tổ chức nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầy đủ, trọn vẹn hơn. Năm nay, Rồng Việt ghé thăm và tặng quà đến 461 hộ nghèo, khó khăn, người già neo đơn, bệnh tật ở các địa phương lân cận Hội sở và Chi nhánh của Công ty.

undefined

Tại TP.HCM, Công đoàn Rồng Việt đã đến thăm và tặng quà cho bà con tại 2 điểm tổ chức: phường Bến Thành, Quận 1 và tại Quận 7 vào ngày 16/01/2021. Trước đó, các Chi nhánh Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ cũng đồng loạt tổ chức chương trình tại địa phương và khu vực lân cận trong ngày 15/01/2021.

undefined

undefined

Với truyền thống tốt đẹp, chương trình tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và chung tay đóng góp từ Ban lãnh đạo Công ty, đông đảo CBNV cùng các mạnh thường quân khác với tổng số tiền quyên góp được là 267.343.500 VNĐ

Chia sẻ về chuỗi chương trình, ông Nguyễn Miên Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: "Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt là đơn vị hoạt động kinh doanh có trụ sở chính trên địa bàn phường Bến Thành nói riêng, và TPHCM nói chung. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Công ty có vinh hạnh được đồng hành cùng chính quyền địa phương để đóng góp, chăm lo cho đời sống của bà con. "Chia sẻ yêu thương" là chương trình thường niên truyền thống của Rồng Việt, đã được thực hiện hơn 10 năm nay để đồng hành và chăm lo cho nhiều bà con ở các địa phương tại TP. HCM cũng như các tỉnh lân cận. Năm nay, Công ty đã được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của UBND phường Bến Thành và Hội chữ thập đỏ Quận 7 để mang những phần quà cũng như tình cảm của tập thể Rồng Việt đến với bà con đang gặp khó khăn. Hi vọng sẽ giúp bà con có một mùa Tết ấm cúng, đủ đầy hơn".

undefined

Tại chương trình, ông Miên Tuấn cũng gửi lời chúc xuân đến Quý lãnh đạo địa phương, Quý bà con đang tham dự, cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, bình an, nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

Đại diện Phường Bến Thành, bà Nguyễn Thị Quỳnh Triều - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường cũng đã chia sẻ: "Chúng tôi rất may mắn nhận được tấm lòng vàng của CTCP Chứng khoán Rồng Việt với mong muốn chia sẻ yêu thương, san sẻ ấm ấp với người dân khó khăn trên địa bàn phường có cơ hội đón xuân Nhâm Dần 2022 ấm no, đủ đầy. UBND phường Bến Thành bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Rồng Việt và hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý Công ty trong thời gian tới. Chúc Công ty phát triển thành công trên mọi lĩnh vực, khẳng định vị thế và thương hiệu uy tín trên thương trường. Cũng tại điểm thực hiện chương trình khu vực Quận 7, ông Nguyễn Văn Lân - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận cũng bày tỏ sự tri ân tấm lòng của tập thể Rồng Việt đến với bà con địa phương.

undefined

"Chia sẻ yêu thương" là chuỗi chương trình cộng đồng thường niên của Rồng Việt được tổ chức hơn 10 năm qua và đi đến nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, Tây Ninh, Long An...  Bên cạnh đó, Rồng Việt cũng có chuỗi chương trình "Đồng hành đến trường - Chắp cánh ước mơ" nhằm mang lại niềm vui đến trường cho các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa. Các chuỗi chương trình thiện nguyện đã giúp Rồng Việt gắn kết và sẻ chia thành quả với cộng đồng, xã hội. Đó cũng là chính sứ mệnh mà Rồng Việt xác định, nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.

imageimage
image 427