imageimage

Rồng Việt ra mắt SmartDragon - Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Nhà đầu tư chứng khoán

image24-10-2022

(Vietstock) Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vừa ra mắt nền tảng hỗ trợ phân tích đầu tư SmartDragon, cung cấp các công cụ phân tích cổ phiếu và những ý tưởng đầu tư mới cho Nhà đầu tư. Đây được xem là một nền tảng đắc lực dành cho Nhà đầu tư, khẳng định những bước chuyển mình tích cực của Rồng Việt khi chủ động đón đầu thị trường, nhạy bén với công nghệ và luôn đề cao kiến thức trong hành trình đầu tư.

SmartDragon của Rồng Việt khẳng định là một nền tảng hỗ trợ đắc lực cho mọi quyết định đầu tư với 4 công cụ vượt trội: SmartInvest – Hệ thống biểu đồ phân tích doanh nghiệp và thông tin cổ phiếu; SmartScore - Đánh giá và xếp hạng cổ phiếu; SmartTrade - Hỗ trợ đưa ra quyết định đầu tư thông minh; SmartPortfolio - Đề xuất danh mục đầu tư với tỷ suất sinh lời hấp dẫn theo từng khẩu vị rủi ro.

undefined

Rồng Việt chính thức triển khai SmartDragon – Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho mọi quyết định đầu tư

SmartInvest – Hệ thống biểu đồ phân tích doanh nghiệp và thông tin cổ phiếu

Khác với các công cụ phân tích thông thường, SmartInvest cung cấp đa dạng các mẫu biểu đồ tài chính, được thể hiện một cách trực quan, sinh động. Các chỉ số tài chính, báo cáo tài chính được cập nhật liên tục, chính xác, kết hợp với các báo cáo phân tích của Rồng Việt sẽ giúp Nhà đầu tư đánh giá một cách chuyên sâu và nắm bắt rõ nội tại doanh nghiệp.

undefined

Giao diện phân tích cổ phiếu và biểu đồ tài chính trực quan trên SmartDragon của Rồng Việt

SmartScore - Đánh giá và xếp hạng cổ phiếu

Với SmartScore, Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm và đánh giá các cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường nhờ hệ thống chấm điểm cổ phiếu theo thang điểm 1-100. SmartScore được xây dựng dựa trên 3 nhóm tiêu chí nền tảng là Định giá, Chất lượng và Động lượng.

Điểm Định giá được tính toán dựa trên các chỉ số định giá như P/E, P/B, vốn hóa... của doanh nghiệp so với giá trị thực hoặc so với định giá chung của ngành. Trong khi đó, điểm Chất lượng sẽ đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ tiêu như ROE, ROA, biên lợi nhuận và tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp so với ngành. Điểm Động lượng sẽ đo lường biến động của mã cổ phiếu dựa trên diễn biến về giá khối lượng giao dịch trung bình trong giai đoạn gần nhất của cổ phiếu đó.

SmartTrade - Hỗ trợ đưa ra quyết định đầu tư thông minh

Tính năng nổi bật tiếp theo trên SmartDragon là công cụ SmartTrade. Dựa trên thuật toán Phân tích kỹ thuật chuyên sâuđược thực hiện liên tục dựa trên giá cổ phiếu sau khi kết thúc phiên giao dịch, SmartTrade tính toán và đưa ra các khuyến nghị giao dịch tối ưu. Bằng cách lựa chọn các tín hiệu khuyến nghị như Mua, Bán, Theo dõi, Tích lũy... Nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, công cụ SmartTrade còn cập nhật nhóm RV50, gồm danh sách 50 mã cổ phiếu được Chứng khoán Rồng Việt lựa chọn phân tích. Nhà đầu tư cũng có thể tạo danh sách theo dõi của riêng mình với tính năng Watchlist có sẵn trên SmartTrade.

undefined

 

Công cụ SmartTrade giúp Nhà đầu tư đưa ra quyết định kịp thời và chính xác

Đối với những Nhà đầu tư không có nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích từng mã cổ phiếu thì SmartPortfolio chính là công cụ đắc lực để lựa chọn và tối hưu hóa danh mục đầu tư. SmartPortfolio được thiết kế dựa trên kỳ vọng lợi nhuận và khẩu vị rủi ro mà Nhà đầu tư mong muốn thông qua 3 nhóm danh mục: thận trọng, căn bằng và tăng trưởng. Với mỗi danh mục, SmartPortfolio đưa ra khuyến nghị 5 mã cổ phiếu thành phần và tỷ trọng phân bổ, điểm SmartScore, giá mua, lợi suất kỳ vọng... Các danh mục SmartPortfolio được Rồng Việt cập nhật mỗi tháng để phù hợp với tình hình và xu hướng của thị trường.

Trợ lý ảo SmartDragon iBot trên Telegram

Song song với nền tảng Website, Rồng Việt còn phát triển thêm công cụ trợ lý ảo SmartDragon iBot trên ứng dụng Telegram giúp Nhà đầu tư tra cứu thông tin tức thì và nhận thông báo chủ động về diễn biến thị trường trong ngày. SmartDragon iBot cũng cung cấp nhiều tính năng ưu việt tương tự như SmartTrade, SmartScore, SmartPortfolio… Người dùng Telegram có thể truy cập và sử dụng ngay SmartDragon iBot tại https://t.me/finance_0221_bot 

Nền tảng hỗ trợ phân tích đầu tư SmartDragon đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến tất cả khách hàng của Rồng Việt từ ngày 24/10/2022tại địa chỉ https://smartdragon.vdsc.com.vn. Nhà đầu tưchưa có tài khoản chứng khoán tại Rồng Việt có thể đăng ký dùng thử miễn phí SmartDragon trong vòng 30 ngày (thông qua tài khoản Facebook/ Gmail) hoặc mở tài khoản chứng khoán bằng công nghệ định danh eKYC trong 3 phút để sử dụng ngay các công cụ vượt trội của SmartDragon./.

(Nguồn: Vietstock.vn)

imageimage
image 678