imageimage

Chứng khoán Rồng Việt liên tục củng cố nền tảng, tối ưu trải nghiệm cho nhà đầu tư

image28-11-2022

(BizLIVE) Rồng Việt ra mắt website giao diện mới, chỉ với “1 cuộn, 2 click”, người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, trong đó các Sản phẩm trực tuyến và Báo cáo phân tích của Rồng Việt được hiển thị bắt mắt và trực quan.

undefined

CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) vừa ra mắt chính thức Website phiên bản mới tại địa chỉ www.vdsc.com.vn với giao diện theo hướng hiện đại, thân thiện với người dùng và tương thích trên nhiều thiết bị.

Với định hướng tập trung nguồn lực cho các dự án chuyển đổi số nhằm tối ưu hóa hệ thống vận hành, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và đưa vào vận hành các mô hình kinh doanh mới trên nền tảng số Website mới của Rồng Việt là một trong những dự án đầu tiên được triển khai, nhằm mang đến những trải nghiệm mới đầy thú vị cho khách hàng, nhà đầu tư.

Website được xây dựng trên nền tảng cấu trúc và ngôn ngữ thiết kế hiện đại, giao diện thể hiện đồng bộ, hài hòa với màu sắc và quy chuẩn nhận diện thương hiệu, đem đến sự chuyên nghiệp, tiện ích và thu hút với người dùng. Đặc biệt, chỉ với “1 cuộn, 2 click”, người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, trong đó các Sản phẩm trực tuyến và Báo cáo phân tích của Rồng Việt được hiển thị bắt mắt và trực quan.

Bên cạnh nâng cấp về giao diện so với Website cũ, Website mới còn được cải thiện đáng kể tốc độ tải trang, đáp ứng các tiêu chuẩn về SEO, khả năng tương tác với người dùng và nâng cao tính an toàn, bảo mật. Một yếu tố quan trọng khác là khả năng tương thích với các loại trình duyệt khác nhau, hoạt động tốt trên nhiều thiết bị phổ biến như máy tính bàn, laptop, điện thoại di động hay máy tính bảng…

Website mới được tích hợp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến chuyên biệt của Rồng Việt, bao gồm hệ thống giao dịch iDragon, bảng giá liveDragon, hệ thống đào tạo chứng khoán eduDragon, nền tảng trợ lý phân tích đầu tư smartDragon và hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác.

Cùng với việc ra mắt Website mới, Rồng Viết chính thức triển khai trang Tuyển dụng career.vdsc.com.vn, nơi thu hút và kết nối với các ứng viên, thực tập sinh đến tìm hiểu và gia nhập Rồng Việt với nhiều cơ hội nghề nghiệp, vị trí tuyển dụng hấp dẫn. Được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022, Rồng Việt luôn là môi trường lý tưởng chào đón tất cả các ứng viên giàu năng lực, nhiệt huyết cùng đến hợp tác, làm việc và phát triển sự nghiệp.

Nằm trong chiến lược củng cố nền tảng, mở rộng quy mô hoạt động năm 2022 của Rồng Việt, trong quý 4/2022, Công ty đã hoàn thành việc khai trương và chính thức đưa vào hoạt động 3 Chi nhánh (CN) mới gồm CN Vũng Tàu, CN Đồng Nai và CN Bình Dương, nâng tổng số điểm giao dịch của Rồng Việt gồm 1 Hội sở, 6 CN trên cả nước và 1 công ty con là Công ty Quản lý quỹ Rồng Việt.

Trước đó, Chứng khoán Rồng Việt đã được vinh danh ở hạng mục “Nền tảng giao dịch tốt nhất Việt Nam” (Best Trading Platform Vietnam 2022) trong khuôn khổ Giải thưởng do Global Banking & Finance Review (GBFR) - tạp chí hàng đầu thế giới về lĩnh vực tài chính, ngân hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh trao tặng.

(Huyền Châm - BizLIVE)

imageimage
image 702