imageimage

Hành trình "Chia sẻ yêu thương Xuân Giáp Thìn 2024" khép lại trọn vẹn với nhiều cảm xúc

image30-01-2024

Ngày 28/01/2024 vừa qua, các thành viên Rồng Việt đã đến thăm và hỗ trợ bà con ở 2 xã Tà Lài và Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, khép lại trọn vẹn chương trình “Chia sẻ yêu thương Xuân Giáp Thìn 2024”. Trước đó, hành trình Chia sẻ yêu thương của Rồng Việt đã dừng chân tại tại xã Tân Minh và xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ (14/01/2024) và phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM (10/01/2024). Thông qua chương trình, Rồng Việt đã chung tay giúp đỡ 402 hộ gia đình vui xuân đón Tết, với tổng số tiền huy động, tài trợ gần 400 triệu đồng.

undefined

Các thành viên Rồng Việt tham gia chương trình tại xã Thanh Sơn (Đồng Nai)

“Chia sẻ yêu thương” là chương trình thiện nguyện thường niên do Rồng Việt tổ chức suốt 14 năm qua, đi đến các tỉnh thành như Phú Thọ, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ… Cứ mỗi mùa Tết đến xuân về, không khí trở nên rộn ràng và náo nhiệt hơn bao giờ hết, nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều gia đình phải lo lắng khi đối mặt với những khó khăn về điều kiện sống. Hiểu được hoàn cảnh đó, Rồng Việt đã phối hợp với chính quyền các địa phương để hỗ trợ trực tiếp các phần quà, kết hợp nhu yếu phẩm và tiền mặt, đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn, đặc biệt là những người già neo đơn, bệnh nan y, với mong muốn đem lại một cái Tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

Chương trình "Chia sẻ yêu thương Xuân Giáp Thìn 2024" được tổ chức ở 5 địa điểm tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Phú Thọ. Cụ thể, chiều ngày 10/01/2024, đại diện Rồng Việt cũng đã phối hợp với UBND Phường Bến Thành, Quận 1 trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá gần 1 triệu đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.

undefined

Ngày 14/01/2024, chương trình Chia sẻ yêu thương do Chi nhánh Hà Nội thực hiện đã trao tặng 120 phần quà đến bà con hai xã Tân Lập và Tân Minh, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. 

undefined

Ngày 28/01/2024, hành trình Chia sẻ yêu thương tiếp tục đến với hai xã Tà Lài và Thanh Sơn, thuộc huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, Rồng Việt đã trao tặng tổng cộng 252 phần quà, mang lại niềm vui và sự phấn khởi cho bà con địa phương.

undefined

Phát biểu trong chương trình tại xã Tà Lài, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc không giấu được niềm vui khi nhìn thấy bà con có thêm chút phấn khởi, hạnh phúc nhân dịp Tết đến xuân về. Bên cạnh đó, bà cũng nhắc lại một trong những sứ mệnh của Rồng Việt: “Là một công ty thành viên của thị trường chứng khoán Việt Nam, trải qua 17 năm thành lập, một trong những sứ mệnh quan trọng của Rồng Việt là đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội. Trong năm 2023 vừa qua, hoạt động kinh doanh của Rồng Việt đã đạt được những hiệu quả nhất định. Với tinh thần luôn hướng đến cộng đồng, Rồng Việt tiếp tục tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương Xuân Giáp Thìn 2024, với hi vọng sẽ phần nào san sẻ những khó khăn với bà con khi Tết đến xuân về".  

undefined

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Rồng Việt chia sẻ tại chương trình

Ông Đặng Sơn Lâm - Phó Chủ tịch UBND xã Tà Lài thay mặt chính quyền địa phương bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của tập thể Rồng Việt, qua đó khẳng định sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái của Rồng Việt là vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng: "Chân thành cảm ơn và trân trọng những món quà vật chất và tinh thần mà Quý Công ty đã dành cho người nghèo của trên địa bàn xã Tà Lài. Bước sang năm mới, chúc cho tập thể Ban lãnh đạo và CBNV sức khỏe, hạnh phúc, chúc Công ty ngày một làm ăn phát triển hơn nữa”.

undefined

Ông Đặng Sơn Lâm - Phó Chủ tịch UBND xã Tà Lài trao thư cảm ơn cho đại diện Rồng Việt

Như vậy, trong năm 2024, chuyến xe “Chia sẻ yêu thương” của Rồng Việt đã dừng chân tại 3 tỉnh thành gồm TP. Hồ Chí Minh & tỉnh Đồng Nai (Hội sở thực hiện) và tỉnh Phú Thọ (Chi nhánh Hà Nội thực hiện), hỗ trợ 402 hộ gia đình với tổng kinh phí gần 400 triệu đồng. Góp phần vào thành công của chương trình không thể không nhắc đến sự hưởng ứng nhiệt tình, chung tay đóng góp của Ban lãnh đạo Công ty, đông đảo CBNV cùng các mạnh thường quân với tổng số tiền quyên góp là 257 triệu đồng.

undefined

Một mùa “Chia sẻ yêu thương" nữa khép lại với thật nhiều cảm xúc khó tả. Những nụ cười hạnh phúc, những cái bắt tay nồng ấm cùng những lời cảm ơn chân thành chính là động lực thúc đẩy Rồng Việt phát triển hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, Rồng Việt cũng luôn kiên định trên hành trình “Chia sẻ yêu thương”, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội.