Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt
+84 28 6299 2020
Mở tài khoản | Tuyển dụng | Liên hệ | Khảo sát  EN | VI
 
Mở tài khoản | Fund NAV Board | Tuyển dụng | Liên hệ | Khảo sát  EN | VI
 
RỒNG VIỆT SẢN PHẨM DỊCH VỤ TRUNG TÂM PHÂN TÍCH TRUNG TÂM THÔNG TIN QUAN HỆ CỔ ĐÔNG HỖ TRỢ
Giao dịch trực tuyến
Đặt lệnh
Bảng giá
Trang chủ  >   Rồng Việt  >  Giới thiệu  >  Đội ngũ lãnh đạo  >  Ban điều hành



Ông Nguyễn Hiếu
Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Hiếu có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và thị trường chứng khoán. Tham gia Rồng Việt từ những ngày đầu thành lập với chức danh Phó Tổng Giám đốc, ông Hiếu đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự mở rộng và phát triển của Công ty. Ông Hiếu được Hội đồng quản trị tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty kể từ ngày 18/9/2012 và trở thành Thành viên Hội đồng quản trị kể từ ngày 15/03/2014.

Trước đó, ông Hiếu từng tham gia công tác tại Ngân hàng Công thương Việt Nam – Sở giao dịch II Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Công thương – chi nhánh TP.HCM (IBS-HCM) và giữ chức vụ Trưởng phòng Môi giới, Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC).

Ông Hiếu tốt nghiệp Thạc sĩ kinh doanh quốc tế, trường Đại học Công nghệ Curtin - Úc.



Bà Nguyễn Thị Thu Huyền
Phó Tổng Giám đốc

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt từ ngày 18/04/2017.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chứng khoán, Bà Thu Huyền tham gia Rồng Việt từ những ngày đầu thành lập và đã từng giữ các vị trí Trưởng Phòng Giao dịch, Phó Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán, Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán của Rồng Việt.

Trước khi tham gia Rồng Việt, Bà Thu Huyền làm việc tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Bà Thu Huyền tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế, chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Ông Lê Minh Hiền
Giám đốc Tài chính - kiêm Kế toán trưởng

Ông Lê Minh Hiền giữ vị trí Kế toán trưởng Rồng Việt từ ngày đầu thành lập và được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng từ ngày 08/10/2014.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính. Ông Hiền đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của Công ty. Trước khi tham gia Rồng Việt, ông Hiền là Phó phòng Kế toán, Công ty Điện tử Samsung Vina.

Ông Hiền tốt nghiệp Cao học chuyên ngành Kế toán, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Trần Thăng Long
Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

Ông Trần Thăng Long chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chi nhánh Hà Nội – Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt từ tháng 03/2014.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính chứng khoán, Ông Long đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và hệ thống đội ngũ Rồng Việt tại chi nhánh Hà Nội.

Trước khi tham gia Rồng Việt, ông Long có thời gian dài công tác tại Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex và đảm nhiệm qua nhiều vị trí quản lý khác nhau.
Ông Long tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế, chuyên ngành Tài chính và lưu thông tiền tệ, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.



Ông Nguyễn Hắc Hải
Giám đốc Đầu tư

Ông Nguyễn Hắc Hải được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Đầu tư của Rồng Việt từ tháng 05/2013. Trước đó, ông Hải là Giám đốc Phân tích & Tư vấn Đầu tư của Rồng Việt từ tháng 03/2010.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Ông Hải có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hệ thống đội ngũ, sản phẩm dịch vụ phân tích và tư vấn đầu tư cho Rồng Việt.

Trước khi tham gia Rồng Việt, ông Hải là chuyên viên đầu tư của Sacombank và Giám đốc Đầu tư của Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Việt Long (VDFM).

Ông Hải tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng (MEBF), CFVG Thành phố Hồ Chí Minh và đã hoàn tất kỳ thi CFA level 3. 


Ông Lê Vương Hùng
Giám đốc Khối Môi giới Khách hàng cá nhân 1

Ông Lê Vương Hùng chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Môi giới khách hàng cá nhân 1 của Rồng Việt từ tháng 11/2013.

Tham gia Rồng Việt từ những ngày đầu thành lập, Ông Hùng từng giữ các vị trí quan trọng trong công tác phát triển kinh doanh như Trưởng Phòng Môi giới, Phó Giám đốc Khối Kinh doanh Môi giới.

Trước đó ông Hùng có thời gian làm việc tại Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Tổng Công ty Tân Cảng – Sài Gòn (Saigonnewport).

Ông Hùng tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế, chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.


Ông Phạm Phong Thành
Giám đốc Khối Môi giới Khách hàng cá nhân 2

Ông Phạm Phong Thành chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Môi giới khách hàng cá nhân 2 của Rồng Việt từ tháng 01/2018.

Tham gia Rồng Việt từ 2007, từng đảm nhiệm chức Trưởng phòng môi giới, Phó Giám đốc Khối môi giới tại Rồng Việt.

Ông Thành hiện là Thành viên Hội Đồng Quản Trị tại Công ty Cổ Phần Thủy điện Nước Trong, trước đó là Trưởng phòng kinh doanh Công ty Internet NetNam.

Ông Thành tốt nghiệp Cử nhân kinh tế trường Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.


Ông Phạm Tấn Tiến
Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư

Ông Phạm Tấn Tiến được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Khối Ngân hàng Đầu tư của Rồng Việt từ tháng 10/2020.

Tham gia Rồng Việt từ những ngày đầu thành lập, Ông Tiến đã trải qua các vị trí Chuyên viên tư vấn, Phó phòng, Trưởng phòng – Phòng Tư Vấn Tài chính Doanh nghiệp, thuộc Khối Ngân hàng đầu tư.

Trước khi tham gia Rồng Việt ông Tiến đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán và Phân tích đầu tư tại các doanh nghiệp trong nước.

Ông Tiến tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM.


Bà Nguyễn Ngọc Vân Phương
 Giám đốc Nhân sự & Đào tạo

Bà Nguyễn Ngọc Vân Phương được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Nhân sự & Đào tạo của Rồng Việt từ tháng 10/2020.

Bà Phương tham gia Rồng Việt từ tháng 08/2017 và đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự. Bà từng giữ các chức vụ: Phó Giám đốc Nhân sự; Trưởng phòng Hành chính Nhân sự tại Công ty TAFICO, Viện Đào tạo Quốc tế ISB …

Bà Phương tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao, Trường Đại học Québec Montreal – Canada.


Ông Lâm Trường Phong 
Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lâm Trường Phong được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Công nghệ Thông tin của Rồng Việt từ tháng 10/2020.

Ông Phong tham gia Rồng Việt từ tháng 09/2008 và đã từng giữ các chức danh: Trưởng Bộ phận, Phó phòng, Trưởng phòng - Phòng Công nghệ thông tin của Rồng Việt.

Cùng với kinh nghiệm trải qua ở các vị trí: Lập trình viên, Trưởng nhóm dự án trước khi tham gia Rồng Việt, Ông Phong đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Ông Phong tốt nghiệp Hệ thống đào tạo công nghệ thông tin quốc tế Bachkhoa-Aptech.


Bà Trương Thị Thu Hằng
Giám đốc Khối Dịch vụ chứng khoán

Bà Trương Thị Thu Hằng được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Khối Dịch vụ chứng khoán của Rồng Việt từ tháng 10/2020.

Bà Hằng đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chứng khoán. Bà Hằng tham gia Rồng Việt từ tháng 01/2007 và từng giữ các vị trí: Trưởng phòng - Phòng Dịch vụ chứng khoán, Trưởng phòng - Phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Phó Giám đốc - Khối Dịch vụ chứng khoán kiêm Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ.

Bà Hằng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chương trình đào tạo của CFVG liên kết giữa CCIR và Đại học kinh tế TP.HCM.

Dịch vụ trực tuyến
Điều khoản sử dụng | Lượt truy cập thứ: 2,804,095 - Số người đang online: 332
©Copyrights 2015 - Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt
| | Bloomberg: VDSC < GO >