imageimage

Phát triển iDragon nằm trong định hướng chiến lược của Rồng Việt giai đoạn 2012 - 2016

Bước vào năm 2012, thị trường chứng khoán Việt Nam luôn đối mặt với rất nhiều khó khăn do những diễn biến không thuận lợi của kinh tế thế giới và kinh tế vĩ mô trong nước. Tuy nhiên, CTCP Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vẫn luôn kiên định với định hướng chiến lược phát triển của mình và đã có những chuyển biến sâu sắc trong hoạt động, khắc phục khó khăn, vươn lên vị trí thứ 6 về thị phần môi giới tại HSX và thuộc 10 Công ty chứng khoán có thị phần tổng trên các thị trường chính thức. Trong chiến lược xây dựng sản phẩm dịch vụ, với mục tiêu là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Rồng Việt đã chính thức cung cấp phiên bản mới Hệ thống giao dịch chứng khoán trực tuyến iDragon vào tháng 10 năm 2012. Ông Nguyễn Hiếu  – Tổng Giám đốc của Rồng Việt đã cho biết thêm thông tin về dự án này.

 

 

Ông Nguyễn Hiếu - Tổng Giám đốc Rồng Việt

Xin ông cho biết động lực nào để Rồng Việt triển khai phiên bản iDragon mới trong thời điểm hiện nay?

 

Để tiếp tục giữ vững vị thế và luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiên tiến được đặt ra là một trong những định hướng chiến lược của Rồng Việt trong giai đoạn 2012-2016.

 

Việc xây dựng và phát triển Hệ thống iDragon trên nguyên tắc tự làm chủ công nghệ nằm trong chiến lược phát triển của công ty, nhằm tạo ra hạ tầng công nghệ tối ưu, phục vụ hoạt động giao dịch của khách hàng. Đây cũng là xu hướng tất yếu của thị trường tài chính và thị trường chứng khoán nói riêng.

 

Ông có cho rằng đầu tư xây dựng và cung cấp sản phẩm mới trong thời điểm này là mạo hiểm hay không?

 

Tôi không cho rằng đây là một sự đầu tư mạo hiểm mà là khá cẩn trọng. Chúng tôi luôn định hướng cho những bước đi lâu dài, bền vững và tin tưởng vào sự phục hồi của nền kinh tế và thị trường chứng khoán Việt Nam. Bên cạnh đó, Rồng Việt luôn cam kết giữ vững các giá trị cốt lõi trong từng bước phát triển: Coi trọng lợi ích khách hàng, Uy tín, Chuyên nghiệp, Sáng tạo và Hiệu quả. Do đó, chúng tôi không ngừng  tạo ra những sản phẩm dịch vụ mới nhất và ưu việt nhất phục vụ cho lợi ích của khách hàng.

 

Hệ thống giao dịch trực tuyến iDragon mới có đặc điểm nào nổi trội?

 

Dựa trên những ưu điểm sẵn có của iDragon, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm nhiều tính năng mới, tạo ra những sản phẩm dịch vụ trực tuyến nổi trội, ưu việt và hữu ích. Phiên bản mới của hệ thống iDragon được đổi mới hoàn toàn từ giao diện đến từng tính năng, hỗ trợ khách hàng giao dịch, theo dõi tài khoản chi tiết, thiết lập danh mục đầu tư dễ dàng và nhanh chóng.  Chúng tôi tin tưởng phiên bản mới của iDragon sẽ là công cụ phục vụ hiệu quả nhất cho hoạt động giao dịch trực tuyến của khách hàng. Đây là hệ thống giao dịch đa tiện ích, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động giao dịch, đầu tư của khách hàng mọi lúc mọi nơi trên mọi phương tiện sử dụng có kết nối internet.

 

iDragon được phát triển và hoàn thiện theo 4 nhóm chức năng cốt lõi: Giao dịch – Quản lý tài sản – Thông tin thị trường – Dịch vụ tiện ích. iDragon mới hỗ trợ khách hàng nhiều chức năng nổi trội như: đặt nhiều lệnh cùng một lúc, chia lệnh tự động, chuyển tiền trực tuyến, tính lãi lỗ danh mục theo thị trường, theo dõi thông tin nhân viên quản lý tài khoản...  Bên cạnh đó, iDragon hoàn toàn bảo mật cho tất cả giao dịch từ đặt lệnh, giao dịch ký quỹ, chuyển tiền trực tuyến, thay đổi thông tin tài khoản...

 

Với iDragon, khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thiết lập và quản lý danh mục đầu tư dễ dàng, nắm bắt và nhận dạng kịp thời cơ hội đầu tư qua những thông tin thị trường cập nhật và kho dữ liệu phân tích dầu tư hữu dụng.

 

Điểm nổi bật khác là tất cả các giao dịch liên quan đến tài sản của khách hàng đều được thể hiện hết sức tường minh và đầy đủ, giúp khách hàng có thể theo dõi, kiểm soát tình hình tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi.

 

Tôi tin tưởng phiên bản mới của iDragon của Rồng Việt là một trong những công cụ giao dịch chứng khoán trực tuyến tiện dụng nhất trên thị trường chứng khoán hiện nay.

 

Vậy Rồng Việt có đánh giá như thế nào sau khi triển khai đến khách hàng?

 

Từ vấn đề làm chủ công nghệ và hiện thực hóa những góp ý của khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống iDragon trước đây, nên chỉ sau thời gian triển khai, hệ thống iDragon – phiên bản mới đã được hầu hết các khách hàng tiếp nhận rất tích cực và thoải mái.

 

Rồng Việt hy vọng kết quả khả quan của hệ thống giao dịch iDragon – phiên bản mới này sẽ là tiền đề vững vàng cho các sản phẩm mới mà chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng trong thời gian tới.

 

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành và hỗ trợ cho sự lớn mạnh của Rồng Việt ngày hôm nay.

 

Theo Vietstock

 

image 62 image 0