imageimage

Rồng Việt chính thức cung cấp Ứng dụng goDragon từ ngày 21/07/2014

Hiện nay điện thoại thông minh (smart phone) đã trở thành công cụ để thực hiện giao dịch trực tuyến rất tiện lợi, trong đó có giao dịch chứng khoán. Nắm bắt xu hướng này, Rồng Việt đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng giao dịch chứng khoán trực tuyến goDragon cho smart phone trên cả hai hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là iOS và Android.

 

 

 

Với việc ra mắt ứng dụng goDragon, Rồng Việt đã bổ sung một cách hoàn thiện hệ thống giao dịch trực tuyến cung cấp cho các nhà đầu tư, đó là: hệ thống iDragon – cho máy tính cá nhân (PC); tabDragon – cho máy tính bảng iPad - và giờ đây là ứng dụng goDragon cho các thiết bị di động sử dụng 2 hệ điều hành thông dụng nhất là iOS và Android. Với sự bổ sung này, các khách hàng của Rồng Việt có thể truy cập tài khoản chứng khoán của mình và thực hiện giao dịch hầu như mọi lúc, mọi nơi do các thông tin tài khoản của khách hàng đều được đồng bộ hoá trên tất cả các hệ thống giao dịch trực tuyến này.

 

Hệ thống giao dịch trực tuyến của Rồng Việt

 

Về mặt thiết kế, các chuyên viên phát triển sản phẩm của Rồng Việt đã nghiên cứu kỹ thói quen và thao tác của người dùng để thiết kế giao diện ứng dụng goDragon có bố cục đơn giản, hợp lý, chặt chẽ, dễ dàng thao tác nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật rất cao. “Đơn giản là hiệu quả” đó là triết lý khi Rồng Việt xây dựng các hệ thống giao dịch trực tuyến cung cấp cho khách hàng. Với vài thao tác đơn giản trên goDragon khách hàng có thể xem bảng giá thông minh (liveDragon) để theo dõi trạng thái giá, thông tin cổ phiếu, tùy chọn danh mục cổ phiếu yêu thích theo ngành, sàn, và cập nhật những tin tức nóng nhất về doanh nghiệp để có quyết định đầu tư nhanh nhất. Thao tác các lệnh mua, bán, hủy, sửa trên goDragon nhanh chóng và chính xác. Chức năng Huỷ và Sửa lệnh cho phép huỷ và sửa lệnh từ tất cả các kênh đã đặt qua iDragon, tabDragon, hoặc trực tiếp qua nhân viên môi giới… do các hệ thống này đã được đồng bộ với nhau. Ngoài ra, chức năng chia lệnh tự động thành nhiều lệnh theo đúng khối lượng quy định của các Sở Giao Dịch đối với những lệnh lô lớn có khối lượng lớn hơn 20.000 CP/CCQ (đối với sàn HOSE). Tính năng này giảm thiểu tối đa thời gian đặt lệnh của nhà đầu tư. Các thông tin về tài khoản và các dịch vụ sử dụng cũng đều được cung cấp đầy đủ trên goDragon.

 

Bên cạnh yếu tố tính năng đa dạng, tốc độ nhanh chóng và ổn định thì yếu tố bảo mật trong giao dịch chứng khoán luôn được đặt lên hàng đầu trong tất cả các ứng dụng của Rồng Việt. Thông tin giao dịch và thông tin cá nhân được mã hóa và bảo vệ với các công nghệ bảo mật tối ưu thông qua việc sử dụng hệ thống mật khẩu tự sinh một lần (RSA Token) và công nghệ mã hóa thông tin của GlobalSign.

 

Màn hình tra cứu thông tin mã chứng khoán trên goDragon

 

Để chào mừng sự kiện kỷ niệm 14 năm ngày hoạt động của Thị trường chứng khoán Việt Nam, goDragon đã có mặt trong kho phần mềm của các thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android và chính thức cung cấp cho khách hàng từ ngày 21/07/2014. goDragon – Đơn giản là hiệu quả!

 

goDragon dành cho iPhone http://www.vdsc.com.vn/vi-vn/tabdragon.aspx

goDragon dành cho Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vdsc.idragon.main&hl=vi

tabDragon dành cho ipad http://www.vdsc.com.vn/vi-vn/tabdragon.aspx

 

Tải Hướng dẫn goDragon dành cho iPhone tại đây và Android tại đây và tabDragon dành cho ipad tại đây.

 

Trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng cũng như có ý kiến đóng góp, rất mong Quý nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi qua tổng đài Call center 08 6299 2020 , email:  idragon@vdsc.com.vn

 

Thông báo triển khai Ứng dụng giao dịch trực tuyến goDragon.pdf

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

image 3165 image 0