imageimage

Rồng Việt nhận giải thưởng Công ty chứng khoán nỗ lực trong tư vấn phát hành riêng lẻ 2015

Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vinh dự nhận giải thưởng Công ty chứng khoán nỗ lực trong tư vấn phát hành riêng lẻ 2015 do Diễn đàn M&A Việt Nam 2015 bình chọn.

Ngày 06/08/2015 vừa qua, tại diễn đàn M&A 2015 với chủ đề “Chờ đón sự bùng nổ”, Ban tổ chức Diễn đàn M&A 2015 đã chính thức công bố và trao giải cho Thương vụ và Nhà tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam 2014 – 2015. Trong số gần 100 thương vụ và công ty được đề cử, Hội đồng Bình chọn đã bỏ phiếu lựa chọn ra 33 thương vụ và doanh nghiệp tiêu biểu. Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vinh dự nhận giải thưởng Công ty chứng khoán nỗ lực trong tư vấn phát hành riêng lẻ 2015 do Diễn đàn M&A Việt Nam 2015 bình chọn. Ngoài ra, thương vụ Ngân hàng TMCP Sài Gòn mua lại Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long do Rồng Việt tư vấn cũng được Chương trình bình chọn là thương vụ mua lại tiêu biểu 2014 – 2015.

Ông Nguyễn Minh Nhựt - Phó Tổng giám đốc Rồng Việt (ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng tại chương trình

Hội đồng Bình chọn là các chuyên gia kinh tế độc lập, có uy tín cao do TS. Vũ Anh Dũng, Giám đốc Ban quản lý Đại học Việt – Nhật (Đại học quốc gia Hà Nội), làm Chủ tịch Hội đồng. Tại Lễ công bố, TS. Vũ Anh Dũng cho biết, nét  mới của lần bình chọn năm nay là Ban tổ chức tiến hành bình chọn các thương vụ cổ phần hóa tiêu biểu trong năm nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp có thêm thông tin, tìm hiểu kinh nghiệm của các doanh nghiệp đi trước.

Giải thưởng “Công ty chứng khoán nỗ lực trong tư vấn phát hành riêng lẻ 2015”  đã ghi nhận những nỗ lực của Rồng Việt trong hoạt động mảng M&A nói riêng và khối Ngân hàng đầu tư, một trong những mảng kinh doanh chính của Công ty trong thời gian vừa qua. Trong 6 tháng đầu năm 2015, hoạt động kinh doanh của Khối Ngân hàng đầu tư của Rồng Việt được ghi nhận có những bước phát triển tích cực với số lượng hợp đồng tăng mạnh và chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao.

Trong thời gian tới, Rồng Việt sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh từ am hiểu thị trường, mối quan hệ sâu rộng với cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước, Rồng Việt sẽ tiếp tục gia tăng hoạt động trong mảng M&A, Tư vấn tài chính doanh nghiệp để tiếp tục đồng hành và mang lại các giá trị gia tăng cho các khách hàng, đối tác của Rồng Việt.

 Link bài:Thương vụ và nhà tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam

image 74 image 0