imageimage

Rồng Việt ra mắt website phiên bản 2015 thân thiện và tiện dụng hơn

Nhằm chào mừng 8 năm ngày chính thức đi vào hoạt động của Công ty (26/4/2007 – 26/4/2015), Rồng Việt chính thức ra mắt trang thông tin điện tử (website) mới phiên bản 2015, là kênh truyền thông chính thức với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng nhiều cải tiến giúp nhà đầu tư dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thông tin về Công ty, các sản phẩm dịch vụ cũng như những thông tin phục vụ cho đầu tư chứng khoán từ ngày 24/4/2015.

Website mới phiên bản 2015 đánh dấu một hình ảnh mới, một bước tiến của Rồng Việt trong hoạt động của mình. Rồng Việt hy vọng phiên bản website mới 2015 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin phục vụ cho việc đầu tư của khách hàng từ thông tin về công ty, sản phẩm dịch vụ đến các báo cáo phân tích, khuyến nghị, công cụ đầu tư cũng như các thông tin hướng dẫn giao dịch.


Nhà đầu tư có thể dễ dàng tra cứu thông tin, tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ đang được Rồng Việt cung cấp cho từng đối tượng khách hàng bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các chuyên mục trên website mới được sắp xếp một cách hệ thống, khoa học giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết. Các dịch vụ trực tuyến được thể hiện và hướng dẫn chi tiết theo dạng biểu đồ giúp nhà đầu tư dễ tham khảo và ghi nhớ.


Đối với chuyên mục quan hệ cổ đông, Rồng Việt luôn chú trọng cung cấp đến cổ đông các thông tin công bố và báo cáo kịp thời, đúng quy định.

Điểm nổi bật của website mới là cập nhật liên tục những cổ phiếu triển vọng để nhà đầu tư tham khảo ở mục Rồng Việt khuyến nghị, những báo cáo nổi bật ở mục Rồng Việt nhận định ngay tại trang chủ. Hơn nữa, nhà đầu tư nhanh chóng cập nhật ngay các thông tin sản phẩm mới, danh mục đầu tư mới, chương trình khuyến mãi qua các banner và poster lớn được hiển thị trên trang chủ.


Bên cạnh các trình duyệt phổ biến như FireFox, Internet Explorer, Chrome, Opera, website mới được đặc biệt thiết kế tương thích với giao diện điện thoại di động và máy tính bảng.

Cũng nhân dịp này, Rồng Việt triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt diễn ra trong tháng Tư như: Chương trình Tích điểm đổi quà, Chương trình Niềm vui nhân đôi, Chương trình Ưu đãi phí giao dịch 0.15%, và Chương trình Đồng hành cùng Rồng Việt. Theo đó, những khách hàng có giao dịch trong tháng 4/2015 được đổi điểm thành quà tặng, những khách hàng mới mở tài khoản trong tháng 4/2015 được áp dụng phí ưu đãi là 0,15%, những khách hàng có phí giao dịch cao nhất trong tháng 4/2015 sẽ được tặng 3 giải thưởng Phát – Tài – Lộc, và đặc biệt những khách hàng giao dịch có giá trị từ 88 triệu đồng trở lên được cấp mã số dự thưởng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Với cam kết luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Rồng Việt sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để tăng cường khả năng tương tác giữa Rồng Việt và khách hàng. Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của Rồng Việt trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

image 225 image 0