imageimage

Rồng Việt thông báo v/v Tư vấn thành công giao dịch Mua bán & Sáp nhập VietGuys và Accrete

Khách hàng của Rồng Việt, các cổ đông của Công ty Cổ phần Xích Việt (“VietGuys”) đã hoàn tất chuyển nhượng 51% vốn cổ phần cho Accrete Inc (“Accrete”), một công ty đầu ngành tại Nhật Bản trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SMS. 49% cổ phần còn lại vẫn sẽ được nắm giữ bởi các cổ đông hiện hữu, nhằm tiếp tục hỗ trợ và điều hành công ty cùng các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Rồng Việt Tư vấn thành công Giao dịch Mua bán & Sáp nhập VietGuys và Accrete

Khối Ngân hàng đầu tư của Rồng Việt là đơn vị tư vấn tài chính cho VietGuys trong giao dịch này.

VietGuys là một trong những công ty tiên phong cung cấp giải pháp số hóa. Với hơn một thập kỷ không ngừng phát triển, triển khai và nâng cấp dịch vụ từ SMS marketing truyền thống sang giải pháp O2O, VietGuys đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 5.000 thương hiệu trong nước và quốc tế. Hiện nay, VietGuys cũng đang hợp tác với các công ty công nghệ đầu ngành để mang đến các giải pháp tích hợp vượt trội như giải pháp Digital Messaging (Pango Messaging and Pango CDP) cho phép doanh nghiệp có thể thực hiện marketing đến đúng người dùng theo đúng kênh và đúng thời điểm, giải pháp voice brandname, và các giải pháp được tinh chỉnh khác nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng tốc trong cuộc đua số hóa.

Accrete là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ SMS tại Nhật Bản. Trong quá trình nghiên cứu và tìm kiếm các cơ hội nhằm mở rộng sang thị trường Đông Nam Á, Accrete đã quyết định hợp tác với VietGuys nhằm phục vụ thị trường giàu tiềm năng với cơ cấu dân số trẻ và số lượng người sử dụng thương mại điện tử ngày càng tăng. Với sự hỗ trợ từ Accrete, VietGuys sẽ củng cố năng lực và hoạt động đầu tư. Đồng thời, dịch vụ cung cấp cũng sẽ được thúc đẩy thông qua quá trình cộng tác cung cấp các giải pháp cho khách hàng Nhật Bản và Việt Nam.

Sự hợp tác giữa VietGuys và Accrete là giao dịch tư vấn M&A thứ năm của Rồng Việt trong 12 tháng qua, thể hiện sự cam kết và năng lực của Rồng Việt trong quá trình tư vấn cho các công ty trong nước tìm kiếm các đối tác quốc tế, họ không chỉ đóng góp vốn mà còn mang đến kinh nghiệm quản lý và các công nghệ liên quan. Đó là một lợi thế cạnh tranh vững chắc trong trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hiện tại, khi mức độ hài lòng của khách hàng ngày càng được nâng cao và môi trường cạnh tranh đã trở nên năng động hơn nhiều so với trước đây.

image 1496 image 0