imageimage

Rồng Việt tổ chức kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Sáng nay, ngày 24/4/2015, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt ) đã tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty (26/4/2007 – 26/4/2015) tại sàn giao dịch, lầu 1 – 141 Nguyễn Du, Q.1, Tp. HCM. Đông đảo khách hàng, ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV của Rồng Việt đã cùng tham gia tiệc sinh nhật trong không khí vui tươi và ấm cúng.

Tại bữa tiệc, ông Nguyễn Hiếu – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc phát biểu tri ân Quý khách hàng, các đối tác, Quý cổ đông của Rồng Việt đã tin tưởng đồng hành cùng Rồng Việt trong 8 năm qua và cam kết Rồng Việt sẽ luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với sự tin tưởng đồng hành của Qúy khách hàng, đối tác và cổ đông của Rồng Việt. Đối với toàn thể CBNV, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Hiếu cũng gửi lời cám ơn tới tất cả các thành viên trong công ty đã gắn bó để cùng xây dựng và phát triển Rồng Việt trong suốt 8 năm hoạt động của mình.

 

Ông Nguyễn Hiếu – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc phát biểu tại buổi tiệc

Tiếp đó, ông Nguyễn Chí Trung – Phó Tổng Giám đốc giới thiệu vài điểm nổi bật của website mới phiên bản 2015.Rồng Việt chính thức ra mắt trang thông tin điện tử (website) mới phiên bản 2015, là kênh truyền thông chính thức với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng nhiều cải tiến giúp nhà đầu tư dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thông tin về Công ty, các sản phẩm dịch vụ cũng như những thông tin phục vụ cho đầu tư chứng khoán từ ngày 24/4/2015.

 

Ông Nguyễn Chí Trung – Phó Tổng Giám đốc giới thiệu vài điểm nổi bật của website mới phiên bản 2015 tại buổi tiệc

 

Website mới phiên bản 2015 đánh dấu một hình ảnh mới, một bước tiến của Rồng Việt trong hoạt động của mình. Rồng Việt hy vọng phiên bản website mới 2015 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin phục vụ cho việc đầu tư của khách hàng từ thông tin về công ty, sản phẩm dịch vụ đến các báo cáo phân tích, khuyến nghị, công cụ đầu tư cũng như các thông tin hướng dẫn giao dịch.

­­­Phần hào hứng nhất của buổi tiệc chính là phần Bốc thăm may mắn dành cho những khách hàng có giao dịch trong tháng 4 và những khách hàng đủ điều kiện tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt diễn ra trong tháng như: Chương trình Tích điểm đổi quà, Chương trình Niềm vui nhân đôi, Chương trình Ưu đãi phí giao dịch 0.15%, và Chương trình Đồng hành cùng Rồng Việt. Rồng Việt xin chúc mừng những khách hàng đã may mắn nhận được những giải thưởng của chương trình ưu đãi đặc biệt.

 

Khách hàng nhận giải Đặc biệt Bốc thăm may mắn tại buổi tiệc

Rồng Việt trân trọng cảm ơn những khách hàng đã đến tham dự buổi tiệc cùng toàn thể thành viên Rồng Việt.Thêm một tuổi mới, toàn thể thành viên Rồng Việt cùng mừng công ty với nhiều hy vọng hơn, nhiều thành công hơn để “Chinh phục chặng đường mới”.

 

image 1642 image 0