imageimage

Rồng Việt triển khai dịch vụ Tài khoản liên kết Ngân hàng từ 30/12/2013

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã hợp tác, đồng hành và gắn bó với Rồng Việt trong suốt thời gian qua. Nhằm cung cấp thêm nhiều phương thức quản lý tiền hiệu quả cho Quý Khách hàng, Rồng Việt đã liên kết với Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) mang đến một loại dịch vụ thanh toán tiện ích mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của nhà đầu tư.

Từ ngày 30/12/2013, Rồng Việt trân trọng thông báo chính thức triển khai dịch vụ “Tài khoản liên kết Ngân hàng”.

Với dịch vụ này, Quý Khách hàng có thể mở Tài khoản tiền tại Eximbank để thực hiện giao dịch chứng khoán tại Rồng Việt. Tài khoản liên kết được hưởng đầy đủ quyền lợi từ tài khoản ngân hàng và các tính năng giao dịch chứng khoán nổi bật như:

  1. Kết nối Tài khoản hoàn toàn miễn phí, liên thông trực tuyến với Tài khoản giao dịch chứng khoán.
  2. Tài khoản tiền gửi của Quý Khách hàng được quản lý tại Eximbank.
  3. Thực hiện không hạn chế các giao dịch chứng khoán, bao gồm Tài khoản giao dịch ký quỹ, cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán,…
  4. Nộp/ rút tiền linh hoạt qua mạng lưới rộng khắp của Eximbank;
  5. Và nhiều tính năng vượt trội khác…

Bên cạnh dich vụ mới, Quý Khách hàng có thể lựa chọn việc quản lý tiền giao dịch chứng khoán tại Rồng Việt như phương thức hiện tại, với ưu điểm linh hoạt và tiện dụng hơn.

Rồng Việt cam kết sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ với nhiều tiện ích khác nhau nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn tiện lợi nhất đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên quản lý tài khoản hoặc Phòng Dịch vụ khách hàng số (08) 6299 2020 để được hỗ trợ.

 

Trân trọng./.   

 

Tải file: TB 611 DVCK_Trien khai dich vu ''Tai khoan lien ket Ngan hang''.pdf

 

 

 

 

image 339 image 0