imageimage

Rồng Việt tư vấn tuyển dụng cho sinh viên tại Ngày hội việc làm trường Đại học Ngoại thương Tp. HCM

Sáng ngày 13/09/2015, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) cùng với 20 doanh nghiệp tham gia đặt gian hàng giới thiệu công ty và tư vấn việc làm tại Ngày hội việc làm - Career Fair 2015 trong khuôn viên trường Đại học Ngoại thương Tp. HCM.  

Quầy giới thiệu thông tin và sản phẩm dịch vụ của Rồng Việt thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên

Ngày hội việc làm trường Đại học Ngoại thương – Career Fair là chương trình thường niên được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương CSII nhằm đưa đến cho các bạn sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chiếc cầu nối với các nhà tuyển dụng, mang lại cho các bạn những định hướng cho nghề nghiệp của mình trong tương lai đồng thời tạo ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình thông qua việc tham gia các hội thảo, cuộc thi bổ ích với sự tham gia của các công ty uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.
 

Nhân viên Rồng Việt tư vấn cho các bạn sinh viên tham gia Ngày hội

Bà Trần Thị Xuân Hà – Trưởng phòng Nhân sự Đào tạo Rồng Việt cho biết “Ngày hội việc làm trường Đại học Ngoại thương – Career Fair là chương trình hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội để tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của các công ty, đồng thời trau dồi cho các bạn thêm những kỹ năng cần thiết khi xin việc. Đối với Rồng Việt, ngày hội là cơ hội để chúng tôi nghiên cứu, tuyển dụng được nhân sự chất lượng và phù hợp, đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho sự phát triển của Rồng Việt.”


Ngày hội việc làm - Career Fair 2015 đã thu hút gần 2000 sinh viên trên toàn địa bàn Tp. HCM đến tham gia với 4 hoạt động chính là tham quan gian hàng tư vấn tuyển dụng của các doanh nghiệp, triễn lãm thực tập, cuộc thi 360 độ của nhà tuyển dụng và hội thảo "Bước đến thành công" của nhà tài trợ chính.

Bà Trần Thị Xuân Hà – Trưởng phòng Nhân sự Đào tạo Rồng Việt (áo trắng) tham gia tư vấn cho sinh viên tại Ngày hội

“Chúng tôi mong rằng một ngày hoạt động tư vấn, khảo sát nhu cầu ứng tuyển của sinh viên tại quầy giới thiệu thông tin của Rồng Việt đã đem lại nhiều thông tin thiết thực giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp”, bà Hà cho biết thêm.

image 657 image 0