imageimage

Thư tri ân gửi Quý Khách hàng, Quý Cổ đông, Quý Đối tác và Quý Cơ quan quản lý

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Cổ đông, Quý Đối tác và Quý Cơ quan quản lý,

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (21/12/2006 - 21/12/2021), thay mặt Ban lãnh đạo Rồng Việt, tôi xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng, Quý Cổ đông, Quý Đối tác và Quý Cơ quan quản lý. Sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và đồng hành của Quý vị chính là tài sản quý giá nhất của Rồng Việt.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Rồng Việt đã đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức để tạo được vị thế vững chắc trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi luôn hiểu rằng, Rồng Việt không thể đạt được những kết quả đáng tự hào đó nếu không có sự tin tưởng và tình cảm quý báu của Quý vị dành cho Rồng Việt.

Chúng tôi luôn trân quý, gìn giữ niềm tin của Quý vị và tâm niệm rằng Rồng Việt cần nỗ lực đổi mới, sáng tạo và cống hiến nhiều hơn nữa để mang lại nhiều giá trị hơn cho Quý vị; đồng thời đóng góp tích cực cho xã hội, thị trường tài chính và nền kinh tế Việt Nam. Đây chính là hành động tri ân ý nghĩa nhất cho những tình cảm mà Quý vị đã dành cho Rồng Việt.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc Rồng Việt tròn 15 năm phát triển và cũng là năm khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của Rồng Việt. Với định hướng “Xây nền tảng - Đón tương lai”, Rồng Việt đã đạt được những kết quả bước đầu rất ấn tượng, tạo dựng được nền tảng vững chắc, hướng đến tầm nhìn trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam vào năm 2030.

Trong hành trình phát triển sắp tới, chúng tôi mong rằng Quý vị vẫn luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Rồng Việt. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình nhằm kiến tạo một tương lai thịnh vượng cho tất cả Quý vị và cho Rồng Việt.

Nhân dịp đón chào năm mới 2022, tôi kính chúc tất cả Quý vị và gia đình luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị

image 1164 image 0