imageimage

MISA VÀ VNRESOURCE CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 09/06/2023, Công ty Cổ phần MISA chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng (VnResource) tại Văn phòng MISA Hồ Chí Minh. Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra những triển vọng mới cho MISA và VnResource trên hành trình cùng nhau kiến tạo hệ sinh thái nền tảng số dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa MISA và VnResource được đại diện 2 đơn vị thống nhất triển khai bằng hình thức ký số ngay trên điện thoại di động, thể hiện tinh thần chuyển đổi số hướng tới phát triển hệ sinh thái nền tảng số.

MISA là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho hơn 250.000 khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và gần 3,5 triệu khách hàng cá nhân. Đặc biệt, với tinh thần “Go Global”, các giải pháp của MISA hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

VnResource cũng là Doanh nghiệp Công Nghệ, chuyên phát triển và triển khai các Giải pháp Phần mềm về HR Tech & Edu Tech chất lượng cao như: Giải Pháp Quản trị Nhân Sự và Nhân Tài cho doanh nghiệp, các Giải Pháp Phần mềm Đào tạo cho Doanh nghiệp Giáo dục, Trường học… Với 18 năm kinh nghiệm, VnResource đã cung cấp giải pháp cho hơn 200 khách hàng lớn đặc biệt là các doanh nghiệp trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam như Honda, Toyota, Panasonic, Thiên Long, Tập đoàn Thaco Trường Hải…

Thông qua hợp tác, hai bên sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng các nền tảng nhằm cung cấp những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng hiện hữu của hai bên cũng như tệp khách hàng mới. Trong tương lai, MISA và VnResource sẽ tiếp tục nghiên cứu, mở rộng danh mục các lĩnh vực hợp tác để tối ưu hóa tiềm năng, lợi thế của hai bên.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa MISA và VnResource chính là dấu mốc cho sự quyết tâm đồng hành thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội mới cho MISA và VnResource, mà còn đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam.

Khối Ngân hàng Đầu tư Công ty Cổ phần Chứng Khoán Rồng Việt vinh dự là đơn vị tư vấn cho VnResource và các cổ đông của VnResource để việc ký kết hợp tác và đầu tư chiến lược với Công ty Cổ phần MISA thành công. Sự hợp tác giữa VnResource và MISA là một trong những dự án tư vấn thành công của Rồng Việt trong thời gian qua, thể hiện sự cam kết và năng lực của đội ngũ Rồng Việt trong quá trình tư vấn cho các công ty tìm kiếm các quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy động lực tăng trưởng đồng thời gia tăng năng lực cạnh tranh trong ngành.

undefined

image 132 image 0