imageimage

HR Asia - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023

image 06-08-2023

Tại lễ trao giải HR Asia Awards ngày 3/8/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt lần thứ 2 được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” (Best Companies to Work for in Asia). Với thành tích này, Rồng Việt trở thành công ty chứng khoán duy nhất hai năm liên tiếp giành giải thưởng uy tín về nhân sự của Tạp chí HR Asia.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm nay vinh danh các doanh nghiệp đã cống hiến không ngừng nghỉ cho sự hài lòng, phúc lợi và sự phát triển của nhân viên, bên cạnh việc nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, tích cực nhằm thúc đẩy sự phát triển đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Trước đó, thông qua mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể” (Total Engagement Assessment Model - T.E.A.M), Ban tổ chức đã thực hiện khảo sát gần 50.000 người lao động đến từ 642 doanh nghiệp. Là một trong 122 nơi làm việc xuất sắc được vinh danh năm nay, Rồng Việt đã đạt kết quả vượt trội về 3 tiêu chí đánh giá: Core - Cơ cấu tổ chức và văn hóa doanh nghiệp, Self - Mức độ gắn kết nhân viên và Group - Tinh thần đồng đội.

undefined

Chứng khoán Rồng Việt vinh dự là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023”

Tại Rồng Việt, yếu tố con người luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Với phương châm tạo ra môi trường làm việc nhân văn, năng động, sáng tạo, Rồng Việt luôn tạo điều kiện để các thành viên cùng nhau chia sẻ văn hóa, định hướng, tầm nhìn và cùng nhau xây dựng, phát triển sự nghiệp.

Rồng Việt cũng đặc biệt quan tâm đến cảm xúc và sức khỏe tinh thần của nhân viên thông qua các chương trình dã ngoại, thành lập và duy trì các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, cầu lông, yoga, tennis... Thông qua các hoạt động này, Rồng Việt tin rằng sẽ tạo được tinh thần thoải mái và giúp tăng năng lượng tích cực, từ đó thúc đẩy khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện cho đội ngũ nhân sự. 

Đặc biệt, Rồng Việt luôn ưu tiên chính sách đào tạo, phát triển nhân sự và luôn quan niệm rằng, sự phát triển bền vững của công ty không thể thiếu sự gắn bó, đoàn kết và phát triển của mỗi một thành viên.  

undefined


Rồng Việt là công ty chứng khoán duy nhất 2 năm liền đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Tại lễ trao giải, bà Nguyễn Ngọc Vân Phương – Giám đốc điều hành Khối Hỗ trợ kiêm Giám đốc Nhân sự Rồng Việt chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục được vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á. Xin được gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến đội ngũ Rồng Việt vì sự thành công này. Chắc chắn đây không phải là đích đến mà sẽ là cả hành trình nơi mỗi thành viên Rồng Việt cùng nhau nỗ lực hết mình, xây dựng một môi trường làm việc nhân văn, bền vững, vì mục tiêu kiến tạo tương lai thịnh vượng”.  

Đạt giải thưởng HR Asia – Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023 chính là động lực mạnh mẽ để các thành viên Rồng Việt tiếp tục nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp và bền vững cho khách hàng, đối tác, cổ đông-nhà đầu tư, thị trường tài chính và cộng đồng, xã hội. 

Với sự tâm huyết cùng chiến lược chuyển đổi số toàn diện, đội ngũ Rồng Việt đã sáng tạo nhiều giải pháp, công cụ hỗ trợ nhằm nâng cao trải nghiệm trên hành trình đầu tư của khách hàng, nổi bật như hệ thống đào tạo chứng khoán trực tuyến hoàn toàn miễn phí eduDragon, nền tảng phân tích cổ phiếu smartDragon, trợ lý ảo hỗ trợ tư vấn đầu tư smartDragon iBot, app giao dịch chứng khoán iDragon Pro... 

Bên cạnh những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, các thành viên Rồng Việt với tôn chỉ “luôn làm điều tử tế và làm đúng ngay từ đầu”, cũng không quên trách nhiệm sẻ chia thành quả với cộng đồng, xã hội. Điều đó được thể hiện thông qua các chương trình thiện nguyện được tổ chức đều đặn qua hơn 12 năm nay như “Đồng hành đến trường – Chắp cánh ước mơ” nhằm tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo; chương trình “Chia sẻ yêu thương” giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết... 

undefined

Rồng Việt cùng các em học sinh trường tiểu học Thành Sơn (Thanh Hóa) trong một chương trình thiện nguyện

imageimage
image 176