imageimage

Rồng Việt đón nhận "mưa" giải thưởng tại Asiamoney Brokers Poll 2017

image 05-02-2018

Ngày 07/12 vừa qua, Asiamoney đã công bố chính thức kết quả cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2017 tại website www.euromoney.com . Theo đó, Rồng Việt vinh dự lọt vào Top 3 Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua đồng thời nhận “mưa” giải thưởng tại tất cả các hạng mục giải thưởng dành cho tập thể và cá nhân, vượt qua nhiều công ty chứng khoán uy tín hàng đầu khác tại thị trường Việt Nam.

Danh sách các giải thưởng Rồng Việt đạt được tại Asiamoney Brokers Poll 2017

Sự kiện này khẳng định vị thế của Rồng Việt trên thị trường chứng khoán Việt Nam đồng thời sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua. Đây là năm thứ 2 Rồng Việt tiếp tục giữ vững vị trí Top 3 Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua tại Asiamoney. Asiamoney Brokers Poll là giải thưởng danh giá bậc nhất tại khu vực và là giải thưởng uy tín với nhiều năm lịch sử tại Châu Á. Đây là lần thứ 28 Asiamoney tổ chức giải thưởng này và Rồng Việt vinh dự có mặt trong danh sách được bình chọn bên cạnh các công ty, tập đoàn lớn của nhiều quốc gia khác thuộc khu vực châu Á. Giải thưởng năm nay có sự cạnh tranh cao hơn so với các năm trước khi nhận được 6.683 phản hồi cá nhân từ 3.148 tổ chức khác nhau.

Bên cạnh Giải Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua, Rồng Việt tiếp tục đạt được thêm 12 giải thưởng tại nhiều hạng mục khác nhau từ giải tập thể cho đến giải cá nhân. Giải tập thề tốt nhất dành cho ngành hàng ô tô và linh kiện với 46,67% bình chọn, vượt xa các công ty khác trong khu vực; các ngành y tế, bảo hiểm, vận tải,… cũng lọt vào top những tập thể được bình chọn nhiều nhất.

Về cá nhân, Rồng Việt thật sự đã gây ấn tượng khi đạt 7/22 hạng mục dành cho các chuyên gia Phân tích với nhiều ngành nghề khác nhau như: vĩ mô, small cap, ô tô & linh kiện, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, giao thông….

Điều này cho thấy, Rồng Việt cũng như các sản phẩm nghiên cứu dự báo thị trường của Rồng Việt đã được khách hàng đón nhận và đặc biệt quan tâm đồng thời khẳng định vị trí hàng đầu tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây chính là động lực để Rồng Việt ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ, tối đa hóa giá trị công ty nhằm mang đến những lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng, tổ chức cũng như toàn thể thành viên Rồng Việt.

Thông tin chi tiết về kết quả tại đường link sau: https://www.euromoney.com/article/b15x3jnnymp65t/asiamoney-brokers-poll-2017-vietnam#Top

imageimage
image 76