imageimage

Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu - Diễn đàn VWAS 2023

image 09-08-2023

Diễn đàn cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 (VWAS 2023) ngày 8/8/2023 đã vinh danh CTCP Chứng khoán Rồng Việt ở hạng mục Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu. Bên cạnh đó, Diễn đàn còn ghi nhận những nỗ lực của Rồng Việt vì sự phát triển dịch vụ tài chính.

Trong khuôn khổ Diễn đàn do Báo Đầu tư phối hợp với Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức, Hội đồng bình chọn đã công bố và trao giải thưởng vinh danh cho các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu biểu.

Chứng khoán Rồng Việt được vinh danh ở hạng mục Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu, cùng với các ngân hàng, công ty dịch vụ tài chính hàng đầu khác. Thành tích này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Rồng Việt trong chiến lược chuyển đổi số toàn diện.  

undefined

Ông Trần Thăng Long – Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, đại diện Rồng Việt nhận giải 

Nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng và phát triển các nền tảng, mô hình kinh doanh mới, thời gian qua Rồng Việt đã liên tục cho ra mắt nhiều giải pháp, công cụ tiện ích phục vụ xuyên suốt hành trình đầu tư của khách hàng. Các sản phẩm-dịch vụ nổi bật có thể kể đến như nền tảng học đầu tư chứng khoán trực tuyến eduDragon, nền tảng phân tích và đánh giá cổ phiếu toàn diện smartDragon, trợ lý ảo tư vấn tự động smartDragon iBot trên Telegram… 

Ngoài ra, Rồng Việt còn chú trọng số hóa trong công tác vận hành, hạ tầng và an ninh công nghệ thông tin. Mới đây, Công ty đã chính thức đưa vào sử dụng nền tảng dữ liệu toàn diện (Data Warehouse). Đây là dự án quan trọng, được phối hợp triển khai giữa đội ngũ Rồng Việt cùng các chuyên gia đến từ Tập đoàn CMC và IBM Việt Nam. Data Warehouse sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng dữ liệu của Rồng Việt, làm nền tảng để tiếp tục triển khai thành công các dự án chuyển đối số như hệ thống quản trị nhân sự HRM, hệ thống chăm sóc, phát triển khách hàng CRM, hệ thống báo cáo quản trị toàn diện BI… 

Bên cạnh giải thưởng Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu, Diễn đàn còn tôn vinh Rồng Việt với những đóng góp vì sự phát triển dịch vụ tài chính. 

undefined

Đại diện Rồng Việt (thứ tư từ trái sang) đón nhận danh hiệu Vì sự phát triển dịch vụ tài chính 

Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 (Vietnam Wealth Advisor Summit 2023) lần đầu tiên được tổ chức quy tụ nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, cùng với sự tham dự của nhiều chuyên gia uy tín tại ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ… ở Việt Nam. Với chủ đề “Bơi trong dòng xoáy”, các chuyên gia đã thảo luận chuyên sâu về kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng; các cơ hội, chiến lược đầu tư hiệu quả trong môi trường biến động khó lường.  

Đại diện Rồng Việt - bà Nguyễn Thị Phương Lam – Giám đốc Trung tâm Phân tích đã tham gia trong phiên thảo luận thứ 2 mang tên “Truy tìm cơ hội”. Theo bà Lam, các nhóm ngành có P/E tương đối rẻ, như ngành ngân hàng, công nghệ thông tin, dược, tiện ích công cộng duy trì được mức tăng trưởng dương nhiều quý liên tiếp trong bối cảnh nhiều ngành tăng trưởng âm, cũng như có mức P/E chưa vượt P/E bình quân 3 năm gần nhất có thể là những nhóm ngành có tiềm năng tăng trưởng. 

undefined

Bà Nguyễn Thị Phương Lam – Giám đốc Phân tích Rồng Việt (thứ ba từ trái sang) tham gia phiên thảo luận 

Ngay sau Giải thưởng “Ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2023” do Tạp chí Global Banking & Finance trao tặng gần đây, hai thành tích tại VWAS 2023 tiếp tục là minh chứng cho sự ghi nhận của cộng đồng Nhà đầu tư, sự đánh giá cao của các tổ chức độc lập uy tín trong và ngoài nước đối với những nỗ lực không ngừng của Rồng Việt trong suốt thời gian qua nhằm đem đến cho Nhà đầu tư, Khách hàng những sản phẩm – dịch vụ đa dạng, nhiều tiện ích dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, góp phần cho sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam. Đây sẽ là động lực để Rồng Việt cố gắng hơn nữa, tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái tài chính – đầu tư, hướng đến những giá trị bền vững và tương lai thịnh vượng, không chỉ dành cho khách hàng, đối tác, cổ đông mà còn là đóng góp cho cộng đồng và xã hội.  

imageimage
image 168