imageimage

Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2018 - Nhóm Vốn hóa vừa

image 27-11-2019

Tối ngày 27/11/2019, tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2018 - nhóm Doanh nghiệp Midcap (Vốn hóa vừa) bên cạnh các công ty khác như: Công ty Cổ phần (CTCP) Chứng khoán Bảo Việt, CTCP Clean Energy Việt Nam, Công ty Xây dựng Hòa Bình, CTCP Dược phẩm Imexpharm, CTCP tập đoàn Pan, Công ty khoan và dịch vụ khoan Dầu Khí, CTCP chứng khoán Sài Gòn Hà Nội, CTCP Sợi Thế Kỷ và CTCP dược phẩm Traphaco.

Báo cáo thường niên năm nay của Rồng Việt được đánh giá cao - thuộc 10 Báo cáo tốt nhất trong 150 Doanh nghiệp niêm yết vốn hóa vừa có Báo cáo thường niên. Các tiêu chí được đánh giá ở việc trình bày thông tin đầy đủ, minh bạch, đồng thời được đánh giá tốt về thông tin Quản trị Doanh nghiệp, Phát triển bền vững cùng ý tưởng xuyên suốt có hệ thống.

Ông Nguyễn Minh Nhựt - Phó Tổng Giám đốc Rồng Việt đại diện nhận giải thưởng Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất 2018 nhóm vốn hóa vừa

Là Công ty chứng khoán uy tín hàng đầu trên thị trường, đồng thời là một Doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu, trước đó trong các năm từ 2011 - 2015 Rồng Việt cũng đã liên tiếp lọt vào Top 30 Công ty có Báo cáo thường niên tốt nhất toàn thị trường, đồng thời cũng nằm trong Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017.

Với việc được vinh danh giải thưởng Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất - Nhóm vốn hóa vừa lần này, một lần nữa đã khẳng định cam kết và những nỗ lực của Rồng Việt hướng tới sự minh bạch để xây dựng niềm tin và mang lại những giá trị bền vững cho Cổ đông, Khách hàng, Người lao động và Cộng đồng xã hội. Đây là động lực để Rồng Việt tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa trong công tác quản trị và công bố thông tin trong những năm tiếp theo.


Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (Vietnam Listed Company Awards – VLCA) là phiên bản mới của Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (Vietnam Annual Report Awards – ARA) do Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cùng Báo Đầu tư Chứng khoán phối hợp tổ chức. Sự kiện này đã đồng hành cùng với thị trường chứng khoán Việt Nam và cộng đồng các doanh nghiệp niêm yết trong suốt 10 năm qua với sứ mệnh hỗ trợ các Doanh nghiệp niêm yết nâng cao tính chuyên nghiệp, minh bạch, tăng cường khả năng truyền tải thông tin đến với các Nhà Đầu tư. Hướng đến quản trị hiếu quả và phát triển ngày càng bền Vững.