imageimage

Top 3 CTCK tiến bộ vượt bậc tại Asiamoney Brokers Poll 2016

image 16-12-2016

Ngày 16/12 vừa qua, CTCP CK Rồng Việt (Rồng Việt) đã nhận được thông báo về giải thưởng Asiamoney Brokers Poll 2016 từ Asiamoney. Theo đó, Rồng Việt vinh dự lọt vào Top 3 Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua do Khách hàng và các Quỹ đầu tư bình chọn.


Asiamoney Brokers Poll là giải thưởng danh giá bậc nhất tại khu vực và là giải thưởng uy tín với nhiều năm lịch sử tại Châu Á. Đây là lần thứ 27 Asiamoney tổ chức giải thưởng này và Rồng Việt vinh dự có mặt trong danh sách được bình chọn bên cạnh các công ty, tập đoàn lớn của nhiều quốc gia khác thuộc khu vực châu Á. Giải thưởng năm nay có sự cạnh tranh cao hơn so với các năm trước khi có sự tham gia của 2.789 tổ chức khác nhau và nhận được tổng cộng 6.081 lượt bình chọn.

Sự kiện Rồng Việt được vinh danh trong Top 3 Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua, khẳng định vị thế của Rồng Việt trên thị trường chứng khoán Việt Nam đồng thời sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua.

Đây chính là động lực để Rồng Việt ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ, tối đa hóa giá trị công ty nhằm mang đến những lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng, tổ chức cũng như toàn thể thành viên Rồng Việt.

Nguồn: http://www.globalcapital.com/asia/data/polls-and-awards/2016-results/asiamoney-brokers-poll/Vietnam