imageimage

Top 30 "Báo cáo thường niên" tốt nhất 2015

image 26-06-2015

Lễ trao giải Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (BCTN) 2015 đã được tổ chức vào chiều ngày 26/6/2015 tại Tòa nhà Exchange Tower, trụ sở của Sở GDCK TP. HCM (HOSE).

Tại lễ trao giải BCTN năm nay, Công ty cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vinh dự nhận giải thưởng Top 30 “Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2015”. Kể từ khi chính thức niêm yết trên Sở GDCK Hà Nội (HNX) vào ngày 20/05/2010, đây là lần thứ 5 liên tiếp Rồng Việt nhận được giải thưởng này.

Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên ra đời từ năm 2008 bởi 2 tổ chức đồng sáng lập là Sở GDCK TP. HCM và Báo Đầu tư Chứng khoán với mục tiêu hỗ trợ và tiếp thêm động lực cho các DN làm tốt hơn ấn phẩm này hàng năm. Năm nay, trong 600 BCTN được bình xét, ban tổ chức đã vinh danh 50 bản BCTN tốt nhất, trong đó có 37 BCTN của DN niêm yết trên sàn TP HCM, 13 của DN niêm yết sàn Hà Nội. Đây là Cuộc bình chọn do HOSE và báo Đầu tư CK tổ chức với sự tài trợ của Dragon Capital.

Cuộc bình chọn năm 2015 tiếp tục duy trì những tiêu chí đánh giá cơ bản là chuẩn mực, minh bạch, chuyên nghiệp và sáng tạo dựa trên cách thức doanh nghiệp công khai thông tin. Tiêu chí chấm điểm bám sát Thông tư 52/2012/TT-BTC hướng dẫn về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán (thay thế cho Thông tư 09/2010/TT-BTC) và có điểm cộng cho các BTCN thực hiện theo chuẩn mực và thông lệ quốc tế. 

Ông Nguyễn Chí Trung –  Phó Tổng Giám đốc Rồng Việt (đứng thứ 6 từ trái qua) nhận giải thưởng BCTN tốt nhất 2015

Giải thưởng Top 30 “Báo cáo thường niên tốt nhất” lần thứ 5 này đã ghi nhận sự nỗ lực của Rồng Việt trong việc duy trì và tăng cường tính minh bạch, chuyên nghiệp trong các hoạt động, tính tuân thủ trong hoạt động công bố thông tin và quan hệ với nhà đầu tư.

Với việc thực hiện Báo cáo thường niên một cách nghiêm túc và có chất lượng để đạt danh hiệu “Báo cáo thường niên tốt nhất” lần thứ 5 liên tiếp đã khẳng định được niềm tin của các nhà đầu tư, của khách hàng và đối tác khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Rồng Việt.

Rồng Việt luôn cam kết thực hiện hoạt động quản trị công ty tốt, công bố thông tin một cách đầy đủ nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, minh bạch của công ty trên thị trường chứng khoán Việt Nam.