imageimage

Top 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX năm 2015 - 2016

image 11-11-2016

Ngày 11/11/2016 vừa qua, tại Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2016 do Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức tại TP. Nha Trang, Rồng Việt vinh dự là Top 30 doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất HNX năm 2016.

Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2016 do Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức là sự kiện thường niên dành cho các Doanh nghiệp nhằm giúp Doanh nghiệp hiểu và thực hiện tốt hơn các quy định khi tham gia thị trường chứng khoán và nâng cao chất lượng quản trị công ty. Hội nghị năm nay được tổ chức long trọng với sự tham gia của Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước, Lãnh đạo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, hơn 300 doanh nghiệp niêm yết trên HNX cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đến đưa tin.

Hội nghị nhằm tổng kết hoạt động niêm yết tại HNX năm 2016 và vinh danh các doanh nghiệp có thành tích trong việc minh bạch thông tin, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán. Hội nghị đã vinh danh các Doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu, doanh nghiệp tiến bộ nhất trong công bố thông tin và đặc biệt vinh danh 30 doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất trong đó có Rồng Việt. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Rồng Việt được vinh danh là một trong những doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất trên thị trường.

Sự kiện Rồng Việt được tiếp tục vinh danh trong Top 30 doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất năm 2016 đã khẳng định sự nỗ lực trong hoạt động của Rồng Việt, sự minh bạch và trung thực của Rồng Việt đối với các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác. Đây cũng là nền tảng Rồng Việt đã dày công xây dựng trên con đường trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Rồng Việt đã liên tục nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố hoạt động, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại để ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, những hoạt động tối đa hóa giá trị công ty, Rồng Việt mong muốn gia tăng lợi ích cho cổ đông, mang đến thành công cho khách hàng, đối tác và các thành viên của Rồng Việt.

Đại diện Top 30 doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất HNX nhận kỷ niệm chương và lẵng hoa từ Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước và Lãnh đạo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Đại diện CTCK Rồng Việt – Ông Nguyễn Minh Nhựt - Phó Tổng GĐ (đứng giữa, hàng đầu) nhận kỷ niệm chương và lẵng hoa chúc mừng từ Ông Phạm Hồng Sơn – Phó chủ tịch UBCKNN và Bà Vũ Thị Kim Liên – Nguyên Phó Chủ tịch UBCKNN

 Danh sách Top 30 doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất HNX năm 2016