imageimage

Ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2023

image 01-08-2023

Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) vừa vinh danh ứng dụng iDragon Pro của Rồng Việt là Ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Best Trading App). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Rồng Việt nhận giải thưởng uy tín từ Tạp chí của Vương quốc Anh này.

iDragon Pro là ứng dụng giao dịch chứng khoán mới của Rồng Việt, được ra mắt từ tháng 3/2023 nhằm mang đến những trải nghiệm đầu tư tối ưu cho khách hàng. Sau gần nửa năm, ứng dụng đã thu hút hàng chục nghìn lượt tải, nhận được nhiều đánh giá tích cực cùng tỷ lệ người dùng hàng ngày lên đến 60%.

undefined
iDragon Pro của Rồng Việt được vinh danh là Ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2023

Ứng dụng iDragon Pro của Rồng Việt tích hợp đầy đủ các tính năng cho giao dịch chứng khoán cơ sở, phái sinh và trái phiếu, được thiết kế tối giản và sắp xếp thuận tiện, giúp nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm giao dịch nhanh chóng và đặt lệnh dễ dàng. 

Nhà đầu tư cũng có thể cập nhật liên tục diễn biến thị trường với bảng giá trực quan trên iDragon Pro, đồng thời tra cứu thông tin giao dịch, tin tức cổ phiếu ngay trên ứng dụng.

Cá nhân hóa giao diện cũng là một ưu điểm nổi bật của ứng dụng khi cho phép người dùng lựa chọn và sắp xếp các tính năng thường xuyên sử dụng, thay đổi bố cục hiển thị màn hình chính theo nhu cầu. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh giao diện sáng/ tối (light/ dark mode) hoặc cài đặt theo mặc định của thiết bị.

Điểm nhấn đặc biệt của iDragon Pro là danh mục cổ phiếu khuyến nghị tích hợp ngay trong ứng dụng. Cụ thể, danh mục cổ phiếu được Rồng Việt chọn lọc và đưa ra các khuyến nghị Mua/ Bán/ Tích lũy… kèm giá mục tiêu, được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn cổ phiếu.

Với iDragon Pro, nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả danh mục, cập nhật lãi – lỗ tức thời, báo cáo tài sản, hay “khoe” hiệu quả đầu tư của mỗi cổ phiếu đến bạn bè, người thân.

undefined

Ứng dụng iDragon Pro giúp dễ dàng theo dõi hiệu quả danh mục

Năm 2022, Rồng Việt cũng đã được Tạp chí GBAF vinh danh ở hạng mục “Nền tảng giao dịch tốt nhất Việt Nam” nhờ cung cấp toàn diện các giải pháp tối ưu trong suốt hành trình đầu tư của khách hàng. Hai danh hiệu nổi bật trong hai năm liền từ GBAF chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Rồng Việt trong việc liên tục nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào cải tiến chất lượng sản phẩm - dịch vụ và mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

Thời gian qua, với chiến lược chuyển đổi số toàn diện, Rồng Việt không chỉ đầu tư nâng cấp ứng dụng giao dịch mà còn liên tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ xuyên suốt hành trình đầu tư của khách hàng. 

Các sản phẩm-dịch vụ nổi bật có thể kể đến như tính năng mở tài khoản trực tuyến bằng công nghệ eKYC tiện lợi và nhanh chóng trên ứng dụng iDragon Pro, học đầu tư chứng khoán trực tuyến trên eduDragon, phân tích và đánh giá cổ phiếu toàn diện trên nền tảng smartDragon, khuyến nghị tự động với trợ lý ảo iBot trên Telegram…

undefined

Với hệ sinh thái tài chính – đầu tư ứng dụng công nghệ cao, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Rồng Việt tự tin sẽ nâng tầm chất lượng phục vụ và mang đến những trải nghiệm đầu tư tốt nhất dành cho khách hàng.

Để tải ứng dụng iDragon Pro, nhà đầu tư có thể truy cập tại đây hoặc tìm kiếm trên kho ứng dụng AppStore/ Google Play.

Global Banking and Finance Review (GBFR) là tạp chí tài chính uy tín, cung cấp tin tức, phân tích và đánh giá về các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Kinh doanh, Thương mại, Đầu tư & Quản lý tài sản… có trụ sở tại London, Anh Quốc.

 

Giải thưởng Global Banking & Finance Review được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 nhằm ghi nhận và tôn vinh các sáng kiến, thành tựu đột phá trong lĩnh vực tài chính với các tiêu chí đánh giá khách quan, độc lập và minh bạch.

 

Tại Việt Nam, GBFR cũng đã vinh danh các sản phẩm, dịch vụ tiên phong của nhiều ngân hàng, định chế tài chính như BIDV, Vietinbank, ACB, Sacombank, VPBank...

imageimage
image 226