imageimage

Mãn nhãn với trận chung kết giải bóng đá Rồng Việt League 2022

image 26-07-2022

Giải bóng đá Rồng Việt League 2022 chính thức khởi tranh từ ngày 17/6/2022 với sự tham dự của 4 đội bóng nam và 2 đội bóng nữ. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 52.000.000VNĐ.

Thứ sáu, ngày 8 tháng 7, giải bóng đá Rồng Việt League 2022 đã diễn ra trận đấu Chung kết đầy hào hứng và sôi động tại sân bóng đá Tao Đàn. Các đội đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, tạo những pha ghi bàn đẹp mắt, được sự cổ vũ của khán giả đến xem. Ba trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi, rực lửa, những tiếng reo hò cổ vũ và những tràng pháo tay không ngớt đến từ những cổ động viên tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân bóng.

Đội hình ra sân của các đội Siêu Đỉnh, Cực Đỉnh, Vượt Đỉnh, Đu Đỉnh, Đại Đỉnh, Nhất Đỉnh đều là những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm. Ra sân với tiêu chí giao hữu nên tâm lý thi đấu của các cầu thủ rất thoải mái, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt. Cuộc tranh hạng 3 diễn ra với những lực lượng hùng hậu cùng chiều cao lý tưởng Siêu Đỉnh đã “quật ngã” đội quân Cực Đỉnh với chiến thắng giòn giã 6-2.

undefined

Sau trận đấu Tranh hạng 3,  sân bóng Tao Đàn đã thực sự nóng lên bởi hiệp đấu tranh chức vô địch “ngang cơ” của các tuyển thủ của Vượt Đỉnh Và Đu Đỉnh - ở bảng nam và Đại Đỉnh với Nhất Đỉnh - ở bản nữ. Những chàng trai, cô gái cả hai đội tiếp tục thể hiện tinh thần thi đấu nỗ lực, nhiệt tình và đầy tự tin, cống hiến những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Sau những màn rượt đuổi gay cấn với trận hòa 2-2. Các tuyển thủ Đu Đỉnh đã chính thức giành chức Vô địch ở bảng nam với tỷ số 3-2 trong lượt Penalty. Đại Đỉnh chạm cúp vô địch với tỷ số 3-2 (lượt đi và lượt về) ở bảng nữ

undefined

Với những trận đấu hay, những pha bóng đẹp trên tinh thần đoàn kết, Fair – play nhất cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, hùng hậu của lực lượng cổ động viên, giải bóng đá Rồng Việt League 2022 đã kết thúc tốt đẹp.

VÔ ĐỊCH

- Bảng nam: Đội Đu Đỉnh

- Bảng nữ: Đội Đại Đỉnh

Vua phá lưới:

- Bảng Nam:

Cầu thủ: Anh Nguyên - 4 bàn thắng

- Bảng nữ:

Cầu thủ: Mỹ Lý, Huyền Trân, Hoài My, Quỳnh Em, Tú Hoa: 1 bàn thắng

undefined

undefined

Mùa giải Rồng Việt League 2022 khép lại nhưng mở ra cánh cửa mùa giải tiếp theo, mong rằng các cầu thủ của chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu với tinh thần “còn thở là còn gở” để rinh về chiếc cúp vô địch cho đội mình của mùa sau.