imageimage

Rộn ràng sắc màu trong Đêm hội Trung thu Rồng Việt 2022

image 10-09-2022

“Trung thu là Tết thiếu nhi" - mỗi năm một lần, Tết trung thu đến không chỉ là niềm háo hức của các bé thiếu nhi, mà còn là dịp để gia đình quây quần bên nhau, ấm áp bên mâm cỗ sum vầy. Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 9/9/2022 vừa qua tại Hội sở, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức Chương trình Đêm hội Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của CBNV CTCP Chứng khoán Rồng Việt.

undefined

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị như rước đèn, vui chơi cùng chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc, trình diễn ảo thuật, … Đặc biệt, các bé đã cùng tham gia vào 2 cuộc thi ý nghĩa là Trang trí mâm cỗ trung thu và Tài năng năng nhí Rồng Việt với nhiều màu sắc rực rỡ và âm thanh rộn rã, đem lại niềm vui bất tận ngày Tết Trung thu. Kết thúc Đêm hội là màn phá cỗ trung thu luôn được các bé trông đợi nhất. Không chỉ vậy, tại các Chi nhánh, Công đoàn Rồng Việt đã trao tặng quà Trung thu cho con CBNV để các thành viên đại gia đình Rồng Việt cảm nhận được ý nghĩa Trung thu thêm trọn vẹn.

undefined

Chương trình Đêm hội Trung thu diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại cho tất cả cá bé cũng như phụ huynh tâm trạng vui tươi, phấn khởi và thật nhiều tiếng cười. Tổ chức chương trình Trung thu cho con CBNV đã trở thành một hoạt động thường niên ý nghĩa của Rồng Việt và là hoạt động luôn được các bé mong đợi mỗi dịp trăng rằm tháng Tám.

undefined

imageimage
image 163