imageimage

Rồng Việt chia sẻ cùng đồng bào miền Trung thân yêu

image 03-11-2020

Trong hai ngày 27 và 28/10/2020, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) đã phối hợp cùng Báo Thanh Niên và đại diện Chính quyền địa phương các xã A Vao, xã Ba Lòng – huyện Dakarông và xã Vĩnh Sơn - huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) trực tiếp đến trao tiền và nhu yếu phẩm cho bà con trước khi cơn bão lớn đổ bộ.

Hướng về đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại nặng nề do thiên tai lũ lụt, Ban Chấp hành Công đoàn Rồng Việt đã phát động chương trình “Chia sẻ cùng đồng bào miền Trung” và nhận được sự đóng góp của đông đảo CBNV Công ty, các Khách hàng/ Đối tác của Rồng Việt với tổng số tiền ủng hộ là 230 triệu đồng. Trong đó 100 triệu đồng được chuyển cho chương trình "Đồng hành cùng miền Trung thân yêu” do Ban tổ chức SV League (Giải bóng đá Sinh viên Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh mở rộng) phát động, 130 triệu đồng dùng để phối hợp với Báo Thanh Niên, Ủy Ban Nhân Dân và Công an các xã A Vao, Ba Lòng, Vĩnh Sơn đến trao tiền và quà trực tiếp cho người dân.

undefined

Ngay khi nhận tin bão lớn sắp đổ bộ, tranh thủ thời tiết chưa chuyển xấu, đại diện Rồng Việt đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân và Công an địa phương đến trao 70 phần quà bằng tiền mặt với giá trị 35 triệu đồng cho bà con xã A Vao vào sáng ngày 27/10/2020. Chiều cùng ngày, đại diện Rồng Việt cùng đại diện Báo Thanh Niên đã đến xã miền núi Ba Lòng trao 100 phần quà bằng tiền mặt với giá trị 50 triệu đồng cho bà con địa phương. Tiếp tục hành trình chia sẻ cùng đồng bào Miền Trung, ngày 28/10/2020, đại diện Rồng Việt đã đến làng Phan Hiền, xã Vĩnh Sơn trao tặng cho bà con 70 phần quà với giá trị 35 triệu đồng và 10 triệu đồng tiếp sức cho gia đình cựu Nhân viên Rồng Việt tại xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Chương trình “Chia sẻ cùng đồng bào miền Trung” thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của Tập thể Rồng Việt dành cho Cộng đồng, đặc biệt là trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn của đồng bào miền Trung khi phải liên tục gánh chịu các cơn bão, lũ hết sức khắc nghiệt như hiện nay. Với hành động thiết thực và kịp thời này, Rồng Việt mong rằng sẽ tiếp thêm động lực giúp bà con chống chọi với thiên tai, bão lũ, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời gian sắp tới.

imageimage
image 40