imageimage

Rồng Việt chinh phục đường đua xanh tại "SSC Run - Hướng tới tương lai"

image 08-01-2024

Ngày 06/01/2024 vừa qua, các thành viên Rồng Việt tại Chi nhánh Hà Nội đã có cơ hội đồng hành cùng giải chạy “SSC Run – Hướng tới tương lai” do Đoàn thanh niên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức tại Khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên).

Đây là mùa giải đầu tiên do Đoàn Thanh niên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức, nhằm phát động phong trào thể dục thể thao của các tập thể, cá nhân trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán; tăng cường sự kết nối, đoàn kết, cùng chung tay xây dựng thị trường chứng khoán phát triển lành mạnh, bền vững; cùng với đó là nơi gặp gỡ ý nghĩa của những người yêu thể thao nói chung. Chính vì thế, Rồng Việt hân hạnh là một trong các đơn vị đồng hành, tài trợ cho giải chạy SSC Run mùa đầu tiên.

undefined

Từ sáng sớm, các vận động viên Rồng Việt đã khoác lên mình màu cờ sắc áo Công ty và hăng hái tham gia cùng với gần 1.300 vận động viên đến từ nhiều thành viên thị trường khác. Tại giải chạy năm nay, các “chiến binh” nhà Rồng đã xuất sắc chinh phục đường đua ở cả 4 cự ly: 3km, 5km, 10km và 21km, qua đó đã khẳng định tinh thần thể thao máu lửa, luôn hết mình của Rồng Việt.

Ngoài ra, giải chạy SSC Run còn là dịp để các thành viên Rồng Việt được gặp gỡ, giao lưu và kết nối với các thành viên khác trong lĩnh vực chứng khoán nói riêng và tài chính nói chung, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác và làm việc trong tương lai. 

undefined

Các thành viên Rồng Việt của Chi nhánh Hà Nội tại cuộc thi SSC Run

Đúng như tên của cuộc thi, tại giải chạy SSC Run - Hướng đến tương lai còn mang những giá trị vô cùng ý nghĩa. Theo đó, với mỗi km chạy, Rồng Việt đã đóng góp 10.000 đồng để hỗ trợ các mục tiêu vì môi trường, xã hội và công tác thiện nguyện. Tập thể Rồng Việt vô cùng tự hào khi được trở thành một phần của hoạt động đầy thiết thực và nhân văn này. 

undefined

undefined

undefined