imageimage

Rồng Việt League 2020

image 09-07-2020

Giải bóng đá Rồng Việt League 2020 do BCH Công đoàn Chứng khoán Rồng Việt tổ chức tại sân bóng Tao Đàn, Quận 1, HCM đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho các Thành viên Rồng Việt.

Rồng Việt League 2020 khởi tranh từ ngày 05 đến ngày 26/06/2020 với sự tham gia của 04 đội bóng Nam và 02 đội bóng Nữ đại diện cho các Phòng Ban tại Hội sở Rồng Việt.

undefined

Cúp vô địch bóng đá Nam tại giải đấu năm nay thuộc về Đội Nam Lầu 4 - Đương kim vô địch giải Rồng Việt League 2019. Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn qua nhiều mùa giải cùng sự lăn xả, máu lửa ngày càng cao, đội Nam lầu 4 đã chiến thắng đầy thuyết phục trong sự hò reo của các cổ động viên cuồng nhiệt.

undefinedDuyên dáng trên sân cỏ nhưng độ lăn xả và máu lửa không kém cạnh so với đội Nam là các Chị Em Rồng Việt. Kết thúc lượt đi, tưởng như tỉ số đã ấn định chiến thắng cho đội Nữ Môi giới nhưng trong trận lượt về, Đội Nữ back office đã lội ngược dòng, dành Cup vô địch trong lượt đá luân lưu.

Khi khoác lên mình màu áo thể thao, các Thành viên Rồng Việt như lột xác thành những cầu thủ thực thụ, hòa mình trên sân cỏ với sự nhiệt huyết, tinh thần đồng đội cao độ. Chính điều đó đã tạo nên sức hấp dẫn trong từng trận đấu và cả những giây phút thăng hoa của các bàn thắng đẹp.

undefined

Rongviet’s League 2020 đã mang đến những khoảnh khắc thư giãn khi tất cả các thành viên đều được cháy hết mình, vui hết sức với trái bóng tròn. Qua đó giúp gắn kết các thành viên và làm mới tinh thần của sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hay đẹp, các cổ động viên cuồng nhiệt đến cỗ vũ làm nên không khí sôi động, thành công cho Giải. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại những mùa Giải sau!