imageimage

Rồng Việt Teambuilding Phú Quốc 2017: Nghĩ lớn, Chinh phục lớn

image 21-09-2017

Vào các ngày 11 đến 14/8/2017, Rồng Việt đã tổ chức chương trình nghỉ mát teambuilding thường niên 2017 dành cho toàn thể CBNV tại Novotel Phú Quốc Resort.

Vào các ngày 11 đến 14/8/2017, Rồng Việt đã tổ chức chương trình nghỉ mát teambuilding thường niên 2017 dành cho toàn thể CBNV tại Novotel Phú Quốc Resort. Chương trình năm nay tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, Ban lãnh đạo đã lựa chọn Novotel Phú Quốc Resort, một trong những điểm đến 5 sao tại đảo ngọc Phú Quốc để tất cả cùng cảm nhận, cùng thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt. Có thể nói các thành viên trong đại gia đình Rồng Việt đã có một chuyến đi đáng nhớ và giàu cảm xúc.

Trước khi khởi hành hơn một tháng, không khí tập luyện của các đội cho phần biểu diễn của mình đã rộn ràng, hồ hởi khắp các văn phòng, phòng ban công ty. Từ những buổi trưa không nghỉ với những phần ăn tạm bánh mì, bánh bao đến những buổi chiều tối về muộn ở lại tập tễnh với từng điệu múa, giọng ca, bước nhảy. Từ những suy nghĩ cho ý tưởng này đến những thay đổi cho phần biên đạo nọ, cốt để mang đến cho chương trình tiết mục hay nhất, màu sắc nhất, nghệ thuật nhất. Những con người, những sự chung tay, góp sức, những động tác, những trang phục đạo cụ chăm chút từng chút một. Tất cả đã là tinh thần teambuilding, tinh thần đồng đội, tinh thần Rồng Việt tuyệt vời mà những con người Rồng Việt cùng góp sức tạo nên để cùng mang đến cho đêm Gala tại Phú Quốc những cảm xúc bất tận.

Buổi chiều trên bãi biển Novotel Phú Quốc, hòa chung với nắng vàng, biển xanh, cát trắng, những làn sóng trắng Rồng Việt với hơn 200 con người cùng khuấy động rộn ràng một góc không gian bãi biển. Một không khí sôi động và cuồng nhiệt, những hoạt động teambuilding đậm tinh thần đồng đội, đầy ắp những tiếng cười, sảng khoái. Sự kết nối và cháy hết mình của tất cả các thành viên Rồng Việt được điều phối khá nhịp nhàng, duyên dáng của chàng MC Minh Nhựt cùng ekip YAN Teambuilding đã thực sự gắn kết mọi con người với nhau. Những cái nắm tay, những cái ôm ấp, những nụ cười, những bước chân cùng nhịp, những sự phối hợp đồng lòng và những nỗ lực cùng chinh phục các thử thách, tất cả cùng tạo nên tinh thần Rồng Việt đầy ý nghĩa của chương trình teambuilding năm nay.

Buổi tối là một đêm hội Gala Dinner đặc biệt. Một khán phòng đầy màu sắc, những trang phục bắt mắt, những sự rộn ràng, chờ đợi kết hợp với sân khấu hiện đại cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp mang từ TPHCM là những sự ấn tượng đầu tiên của đêm hội. Đêm Gala chủ đề Rồng Việt 10 năm – Nghĩ lớn, Chinh phục lớn thực sự là đêm hội dầy cảm xúc và ấn tượng với những vai diễn chính là những con người Rồng Việt, của tất cả các thành viên. Sự chuẩn bị, sự tập luyện, sự chờ đợi, hồi hộp cũng đã đến giờ tỏa sáng. Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ sắc màu này đến sắc màu khác, từ những vũ điệu rộn ràng đến những động tác yoga đẹp dịu dàng, ngây ngất. Từ những ý tưởng độc đáo kết hợp với ánh sáng cực kỳ sáng tạo đến những điệu múa duyên dáng tái hiện các tích chuyện xưa.. Những tiết mục là những câu chuyện tái hiện chặng đường Rồng Việt 10 năm đã qua, chứa trong đó những mong muốn, những khát vọng. Tất cả cùng hội tụ và tỏa sáng, cùng hướng đến chinh phục những tầm cao mới với khát vọng cho một Rồng Việt Bay lên Bay Cao Bay Xa. 

Những hình ảnh trong chuyến đi Team Building đầy kỷ niệm

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

imageimage
image 34