imageimage

Rồng Việt tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương Xuân Quý Mão 2023”

image 17-01-2023

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái mỗi dịp xuân về, Rồng Việt đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương – Xuân Quý Mão 2023” mang niềm vui và không khí đón Tết đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Trà Vinh và Thái Nguyên vào ngày 14 và 15/01/2023.

“Chia sẻ yêu thương” là hoạt động cộng đồng thường niên của Rồng Việt nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầy đủ, trọn vẹn hơn. Trong nhiều năm qua chuyến xe "Chia sẻ yêu thương” đã đến thăm và tặng quà cho bà con ở nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, Tây Ninh, Long An... Năm nay, sau quá trình khảo sát và được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, Rồng Việt đã chọn hai khu vực có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (Thuộc 2 tỉnh Trà Vinh và Thái Nguyên) để chia sẻ những phần quà thiết thực cho bà con trước thềm Xuân Quý Mão 2023. 

Sau khi Công đoàn Rồng Việt phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và chung tay đóng góp từ Ban lãnh đạo Công ty, đông đảo CBNV cùng các mạnh thường quân. Phần hiện kim được sử dụng để mua những nhu yếu phẩm cần thiết và các bao lì xì may mắn để trao tặng bà con.