imageimage

Rồng Việt tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương Xuân Tân Sửu 2021”

image 01-02-2021

Tết đến – Xuân về là khoảng thời gian đẹp nhất khi những bộn bề lo toan của năm cũ sắp khép lại, nhường chỗ cho những hân hoan, tất bật chuẩn bị cho một cái Tết đong đầy. Thế nhưng vẫn còn nhiều gia đình vì hoàn cảnh khó khăn đã không thể hòa chung bầu không khí ý nghĩa của những ngày cuối năm này. Hiểu được mong mỏi của bà con về một cái Tết trọn vẹn, vào ngày 31/01/2021, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương Xuân Tân Sửu 2021” đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 4 xã vùng sâu, vùng xa thuộc huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Tham gia trao tặng quà có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo huyện và lãnh đạo 4 xã: Tân Long, Long Thạnh, Long Thuận và Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An; Về phía Rồng Việt có sự tham dự của Ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Nguyễn Hiếu – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc cùng các Anh Chị là đại diện Công đoàn và Cán bộ nhân viên Rồng Việt.

Quang cảnh buổi trao tặng quà ở xã Mỹ Lạc

Điểm đến của chương trình năm nay có nhiều gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, đặc biệt đa số hộ nghèo và cận nghèo là người già neo đơn, không có khả năng lao động. Sau thời gian khảo sát, Công đoàn Rồng Việt đã phát động chương trình và nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các Thành viên Rồng Việt với số tiền quyên góp được hơn 200 triệu đồng.

Do ảnh hưởng của Dịch Covid -19 nên khi tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương Xuân Tân sửu 2021”, đoàn Rồng Việt đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương các xã Tân Long, Long Thạnh, Long Thuận và Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An tổ chức trao tặng quà cho bà con tại 4 điểm, thay vì tập trung một điểm như mọi năm nhằm tuân thủ các quy định về phòng chống dịch. Đoàn Rồng Việt đã trao tặng khẩn trương những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho hơn 223 hộ cận nghèo ngay trong buổi sáng ngày 31/01.

Ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị trao tặng quà cho bà con xã Mỹ Lạc

Ông Nguyễn Hiếu – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc trao quà cho bà con xã Long Thạnh

Bà Nguyễn Thị Thúy Tiên – Chủ tịch Công đoàn cùng các Anh Chị CBNV Rồng Việt trao quà cho bà con xã Long Thuận

Ông Trần Quang Khải – Thành viên Ban chấp hành Công đoàn cùng các Anh Chị CBNV Rồng Việt trao quà cho bà con xã Tân Long

Tại buổi trao tặng quà ở Xã Mỹ Lạc, đại diện Rồng Việt - Ông Nguyễn Miên Tuấn, Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Theo truyền thống của dân tộc Việt Nam, việc vui Tết đón Xuân có rất nhiều ý nghĩa, vì vậy thông qua chương trình này, Rồng Việt mong muốn mang niềm vui đến với bà con, giúp các gia đình hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Tết được đầy đủ, ấm cúng. Kính chúc bà con trong năm mới luôn khỏe mạnh, có nhiều cơ hội làm ăn phù hợp để cuộc sống được an lành, đủ đầy hơn năm cũ”.

Ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ với bà con xã Mỹ Lạc

Kết thúc chương trình, Bà Nguyễn Thị Dạ Thảo, Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã ghi nhận tấm lòng và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, nhân viên Rồng Việt đã hỗ trợ chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời tích cực cố gắng tìm phương án trao quà Tết đầy đủ đến bà con trong bối cảnh phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19 theo quy định.

Bà Nguyễn Thị Dạ Thảo, Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An gửi tặng quà tri ân cho đoàn Rồng Việt

Trong không khí háo hức đón chào Xuân Tân Sửu 2021, chương trình “Chia sẻ yêu thương xuân Tân Sửu 2021” của Rồng Việt đã kịp thời mang đến cho bà con tỉnh Long An những món quà thiết thực và ý nghĩa, giúp bà con vui Tết đón Xuân được đầy đủ, trọn vẹn.

Với sứ mệnh đồng hành, chia sẻ cùng với cộng đồng bên cạnh các hoạt động kinh doanh, trong hơn 10 năm qua, Rồng Việt đã thực hiện chuỗi chương trình “Chia sẻ yêu thương” vào mỗi dịp Xuân về ở các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh,…mang không khí Xuân vui tươi đến với các vùng sâu, vùng xa, chia sẻ khó khăn về vật chất lẫn tinh thần với bà con. Đó truyền thống văn hóa tốt đẹp của Rồng Việt, và là sứ mệnh mà mỗi thành viên Rồng Việt luôn tâm niệm và theo đuổi.