imageimage

RongViet League 2021: Quả bóng tròn gắn kết tình đồng đội

image 24-04-2021

RongViet League là một hoạt động thể thao thường niên của CTCP Chứng khoán Rồng Việt được tổ chức định kỳ vào tháng 4 hàng năm nhằm tạo ra sân chơi giúp rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho Cán bộ nhân viên (CBNV), qua đó gia tăng tinh thần đồng đội và sự thấu hiểu nhau trong công việc.

Tiếp nối thành công của các mùa giảitrước, RongViet League 2021 tiếp tục “đốt nóng” sân bóng Tao Đàn, Quận 1, Tp. HCM bởi sự máu lửa của các cầu thủ và sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Nhà Rồng Việt.

Được khởi tranh từ ngày 02-23/04, RongViet League 2021 có sự tham dự của 4 đội bóng nam đại diện cho các lầu: Lầu 1&5, Lầu 2, Lầu 3 và Lầu 4; và hai đội bóng nữ đại diện cho Khối Kinh doanh & Khối Hỗ trợ. Xuyên suốt các trận đấu là hình ảnh đồng hành của cổ động viên, nguồn “tiếp lửa” giúp các cầu thủ cháy hết mình trên sân cỏ và cống hiến những bàn thắng đẹp cho toàn mùa giải.

Sau các lượt đấu vòng bảng, Giải Nam bước vào trận chung kết đầy kịch tính giữa đương kim vô địch Lầu 4 và đội nhất bảng Lầu 2. Với lối chơi điệu nghệ và đội hình vượt trội, các tuyển thủ Lầu 4 đã giành chiến thắng thuyết phục 5:3 để lần thứ 3 liên tiếp nâng cao chiếc cúp vô địch RongViet League. Dù thi đấu đầy hăng say, đội Lầu 2 đành ngậm ngùi nhận danh hiệu Á quân trong sự tiếc nuối của các cổ động viên. Trận tranh giải Ba cũng diễn ra không kém phần hấp dẫn khi đội Lầu 1&5 giành chiến thắng đậm 7:2 trước đội Lầu 3.

undefined

Duyên dáng nhưng không kém phần máu lửa trên sân cỏ là hình ảnh của hai đội bóng nữ. Mùa giải năm nay, đội nữ Khối Kinh doanh với lối đá kỹ thuật cùng sự phối hợp ăn ý đã giành chiến thắng chung cuộc 3:1 trước đội nữ Khối Hỗ trợ. Tuy chỉ với 2 vòng đấu nhưng những giây phút các chị em nhà Rồng Việt trên sân cỏ luôn nhận được tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả ngoài sân.

undefined

RongViet League 2021 đã ghi dấu những hình ảnh đẹp và khoảnh khắc đáng nhớ cho các cầu thủ và cổ động viên. Ở đó, tinh thần đồng đội, sự quyết tâm và đam mê với quả bóng đã giúp các Thành viên Rồng Việt thấu hiểu và gắn kết nhau hơn không chỉ trên sân cỏ mà còn trong công việc thường ngày.

Kết thúc giải đấu, CBNV Rồng Việt đã có buổi giao lưu ấm cúng ngay trong buổi tối đêm chung kết. Không còn khoảng cách giữa các đội mà chỉ có một Nhà Rồng Việt cùng trò chuyện và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt mùa giải.

Xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến những trận cầu hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng. Cảm ơn các cổ động viên cuồng nhiệt đã đến cỗ vũ, làm nên không khí sôi động, thành công cho giải.
undefined

undefined

Hẹn gặp lại ở những mùa giải tiếp theo!