imageimage

RongViet Runners – Chạy để gắn kết và lan tỏa yêu thương

image 11-05-2020

Với mong muốn tạo thói quen vận động, cải thiện sức khỏe cho CBNV, đồng thời gây quỹ cho các hoạt động từ thiện của Công ty, Rồng Việt đã tổ chức RongViet Runners từ ngày 21/04 - 21/07/2020. Chương trình nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng từ Ban giám đốc cùng đông đảo CBNV Công ty.

RongViet Runners lần đầu tiên được tổ chức tại Rồng Việt là chương trình rèn luyện sức khỏe dành cho CBNV bên cạnh các hoạt động thể thao khác như: bóng đá, bóng bàn, yoga,... RongViet Runners mong muốn truyền tải thông điệp rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao đến tất cả Thành viên trong Công ty và đặc biệt là tạo điều kiện để CBNV có thể đóng góp công sức của mình cho hoạt động thiện nguyện.

undefined

Trong tháng đầu tiên, các Runner đã đóng góp hơn 1000 km, gây quỹ cho hoạt động từ thiện của Công ty 9.000.000VND. Số tiền thu được sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện của Công ty mà trước tiên là chương trình trình “Đồng hành đến trường - Chắp cánh ước mơ lần thứ 9".  

undefinedSau đợt công bố kết quả lần thứ  nhất, hiệu ứng của RongViet Runners đã tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ hơn đến CBNV khắp 3 miền. Số lượng thành viên đăng ký thêm và số km chạy không ngừng tăng lên mỗi ngày.