imageimage

Rongviet's Year End Party 2019: Vững tay chèo - Vượt sóng cả

image 11-01-2020

Khép lại một năm đầy nỗ lực và cố gắng của Tập thể Cán bộ nhân viên (CBNV), đồng thời nhằm tri ân Quý Khách hàng/Quý Đối tác, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) đã tổ chức buổi Tiệc Year End Party tại Nhà hàng Riverside Palace, Quận 4, TP. HCM vào tối ngày 10/01/2020.

undefined

Tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của Ông Trần Lệ Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), ông Nguyễn Miên Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Hiếu – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty, đặc biệt là sự hiện diện của các vị Khách quý, Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân thiết cùng toàn thể CBNV Rồng Việt.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề "Vững tay chèo - Vượt sóng cả". Tiết mục văn nghệ mở màn đã thể hiện tinh thần mạnh mẽ của Tập thể Rồng Việt. Dù phải trải qua bao thăng trầm, Tập thể Rồng Việt không một lần ngần ngại trước bất kỳ khó khăn nào, luôn kề vai sát cánh cùng vượt qua mọi thử thách. Ở đó, mỗi cá nhân với từng thế mạnh riêng đã tổng hòa tạo nên một Rồng Việt vững vàng trong từng bước đi, mạnh mẽ trước mọi nghịch cảnh.

Đại diện Rồng Việt, Ông Nguyễn Hiếu chia sẻ trong buổi Tiệc: “Chúng ta đã trải qua một năm 2019 không thuận lợi như kỳ vọng, nhưng qua đó cũng đã cho thấy tinh thần gắn kết và sức mạnh của đội ngũ Rồng Việt. Bước qua năm 2020 - năm đầu tiên của thập kỷ mới, mong rằng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của những thế hệ đã cùng gắn bó với Công ty sẽ tạo nên thành công của Rồng Việt trong thập kỷ này!"

undefined

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hiếu cũng cảm ơn sự hỗ trợ, chia sẻ, định hướng của HĐQT; cảm ơn Tập thể Rồng Việt đã nỗ lực để cùng hướng tới mục tiêu cao đẹp hơn, để Rồng Việt là niềm tự hào của tất cả các thành viên trong Công ty. Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư, bạn bè thân hữu cùng lời chúc năm mới nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công hơn trong năm 2020.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng. Các Thành viên Rồng Việt đã có thời gian giao lưu, chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm cũng như thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường đã gắn bó cùng nhau. Để qua đó, tiếp thêm động lực, phát huy sức mạnh nội lực giúp Rồng Việt ngày càng phát triển thịnh vượng.

undefined

imageimage
image 28