imageimage

Sing Our Song – Những giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân xuất sắc

image 13-07-2022

Nhân dịp phát hành ca khúc truyền thống “Bay lên khát vọng”, ngày 1/6/2022 vừa qua, Rồng Việt chính thức phát động cuộc thi Sing Our Song qua hình thức cover và viết bài cảm nhận với tổng giá trị giải thưởng lên đến 42 triệu đồng. Qua 1 tháng nhận bài dự thi, đã có 16 bài thi cover và 12 bài thi viết cảm nhận gửi về tranh tài.

Những bài dự thi vô cùng độc đáo

Các video và bài viết dự thi được gửi về với nhiều hình thức vô cùng sáng tạo. Đó là giấc mơ của một nhân viên khi làm việc tại công ty; là giây phút “ngọc minh châu” tỏa sáng; là giọng ca quen thuộc của quán quân Rồng Việt Idol ngày nào; hay là sự phối hợp giữa liên phòng ban cùng nhau thu âm và ghi lại những khoảnh khắc gắn kết. Đó còn là câu chuyện theo kịch bản được đầu tư từ trang phục cho đến diễn viên, bối cảnh; là những chuyến đi kết hợp Team Building ấn tượng với nhiều giây phút gắn bó tinh thần đồng đội tuyệt vời. Mỗi video cover, mỗi bài viết dự thi đều mang màu sắc, phong cách riêng, nhưng đều có một điểm chung là đem lại cảm xúc chân thật, tự hào, thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của Người Rồng Việt.

Lộ diện chủ nhân của các giải thưởng giá trị 

 

Trải qua hơn 1 tháng tổ chức, cuộc thi cover và viết cảm nhận bài hát truyền thống Rồng Việt “Sing Our Song” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khắp các đơn vị tại Hội sở và các Chi nhánh với 16 bài dự thi cover bài hát và 12 bài thi viết cảm nhận.  

Các bài dự thi đã nhận được tổng cộng hơn 1.800 lượt bình chọn từ CBNV và hơn 2.600 lượt tương tác hợp lệ trên Facebook. Sau màn bình chọn online kịch tính và phần đánh giá vô cùng nghiêm túc, công tâm từ Ban giám khảo, cuộc thi đã tìm ra được các bài dự thi xuất sắc nhất.

 

Lễ trao giải cuộc thi đã diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi với sự tham dự của các thành viên Ban lãnh đạo, Ban giám khảo, cùng sự góp mặt của các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi tại Hội sở và Chi nhánh Hà Nội. 

 

undefined

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch HĐQT chia sẻ “Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, thu hút được nhiều bài dự thi chất lượng với hình thức sinh động, số lượng người xem, comment và bình chọn rất tích cực. Qua cuộc thi này, chúng ta có thể thấy ca khúc Bay lên khát vọng đã đáp ứng được tâm tư, tình cảm của các thành viên Rồng Việt. Đồng thời, cuộc thi đã giúp chúng tôi, những người lãnh đạo, thấy và hiểu thêm được ước mơ, khát vọng của CBNV, từ đó cố gắng nhiều hơn nữa để có thể định hướng, dẫn dắt, tạo điều kiện cho CBNV đóng góp nhiều hơn năng lực, tâm huyết và tình cảm của mình cho Rồng Việt.” 

“Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và Ban giám khảo, tôi chúc mừng các đơn vị, cá nhân đã đạt giải thưởng trong cuộc thi, đồng thời cảm ơn Ban tổ chức đã có sáng kiến để tạo điều kiện cho tất cả các thành viên Rồng Việt tham gia và góp phần lan tỏa bài hát truyền thống của Rồng Việt. Tôi cũng chúc tất cả chúng ta và gia đình đều mạnh khỏe, tiếp tục kiên trì, nỗ lực vượt qua những giai đoạn khó khăn của thị trường để có thể đóng góp vào sự phát triển của công ty theo đúng tinh thần của bài hát.” 

 

undefined

Với Sing Our Song, các thành viên Rồng Việt đã được đắm chìm trong ca khúc truyền cảm hứng – “Bay lên khát vọng” do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác và làm mới bài hát với phong cách sáng tạo, khác biệt của bản thân và đội nhóm. Mục đích của cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi giúp CBNV Rồng Việt thỏa sức thể hiện tài năng âm nhạc, tranh tài giọng hát, phô diễn năng khiếu và thể hiện thần thái thiên hạ vô song của bản thân. Hơn nữa, cuộc thi đã giúp gắn kết tinh thần đồng đội, khơi dậy niềm tự hào và ước mơ ươm khát vọng, quyết tâm vượt qua giông bão, xứng danh Rồng Việt.

Ban tổ chức xin chúc mừng các cá nhân/ nhóm đã giành giải thưởng của cuộc thi và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên đã hưởng ứng, tham gia cuộc thi Sing Our Song!

Cùng nghe những tác phẩm đạt giải cao của cuộc thi:

 

 

 

 

imageimage
image 156