imageimage

Team Building 2022: Hành trình “Vươn mình vượt đỉnh” ngập tràn cảm xúc

image 01-07-2022

Team Building 2022 mang chủ đề “Vươn mình vượt đỉnh” của Rồng Việt đã chính thức khép lại với vô vàn cảm xúc cho mỗi thành viên tham gia. Từ những giây phút “dầm mưa dãi nắng” để chinh phục các thử thách đầy cam go, quyết liệt, đến không khí hoành tráng và đầy bất ngờ trong đêm Gala Dinner, các thành viên Rồng Việt đã thực sự có những trải nghiệm khó quên với Team Building 2022.

undefined

Hành trình Vươn mình vượt đỉnh của các chiến binh Rồng Việt 

Có lẽ vì cảm giác háo hức khi tất cả thành viên Rồng Việt được hội ngộ tại Diamond Bay mà tinh thần quyết tâm của các đội chơi đã dâng lên hừng hực, làm xóa tan cái lạnh của cơn mưa tầm tã nơi đất biển Cam Ranh. 
Tất cả thử thách tưởng chừng như khó nhọc, đặc biệt đối với các đội có nữ “chiến binh” chiếm đa số, nhưng bằng sự đồng lòng và quyết tâm cao độ, các đội chơi đã lần lượt chinh phục mọi thử thách để tiến đến đỉnh vinh quang. Bất ngờ hơn cả là dù trong điều kiện thời tiết khó khăn, các đội chơi vẫn chiến đấu hết mình bằng bằng tất cả sức lực, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết để “Vươn mình vượt đỉnh”. 

undefined

undefined

Các đội chơi lần lượt chinh phục các thử thách mang tên “Củng cố nền tảng”, “Mở rộng quy mô” và “Gia tăng hiệu quả”

Gala Dinner – Cảm xúc vỡ òa, dấu ấn còn mãi 

Khép lại một buổi chiều đầy lăn xả, đêm Gala Dinner là bản hòa tấu đặc sắc và đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả. Bất ngờ được giữ kín đến phút chót khi những giai điệu của ca khúc “Bay Lên Khát Vọng” được ca sỹ Hồ Trung Dũng thể hiện đầy vui tươi, hào hùng. Cảm xúc dâng trào và quá đỗi tự hào khi khi tất cả thành viên Rồng Việt cùng đứng lên để hòa ca bài hát truyền thống được chính nhạc sỹ Huy Tuấn sáng tác riêng cho Rồng Việt. (Nghe bài hát tại đây

Ca sĩ Hồ Trung Dũng biểu diễn ca khúc Bay lên khát vọng

Ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch HĐQT cùng nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Hồ Trung Dũng chia sẻ về bài hát

undefined

Các đội chơi vỡ òa với giải thưởng Team building

Kết thúc hành trình, điều đặc biệt nhất đọng lại trong mỗi thành viên sẽ là những kỷ niệm sâu sắc về tinh thần đồng đội và niềm tin yêu, tự hào về Rồng Việt. Với chủ đề “Vươn mình vượt đỉnh”, Team Building 2022 đã tập hợp những mảnh ghép đa sắc từ mỗi thành viên Rồng Việt để hình thành một nền tảng vững chắc, thống nhất và vững mạnh. Đó chính là động lực để tập thể Rồng Việt đồng lòng vươn mình phát triển, bứt phá giới hạn và vượt đỉnh cao, chinh phục những kỳ tích lớn. 

undefined