imageimage

Tiệc tri ân - Món quà ý nghĩa dành tặng Chị Em Rồng Việt

image 20-10-2020

Có thể thấy, phái đẹp ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Phụ nữ Rồng Việt cũng vậy, suốt thời gian qua, bên cạnh việc chăm lo cho tổ ấm của mình, các Chị Em đã luôn đồng hành, gắn bó, cống hiến công sức và trí tuệ cho Công ty. Hiểu được điều đó, Rồng Việt luôn trân trọng và dành sự quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần của các Chị Em.

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp trân quý ấy, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức một buổi tiệc thân mật vào chiều ngày 19/10, tại Lầu 1 Hội sở. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa Rồng Việt muốn gửi tặng các Chị Em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong buổi Tiệc, các Chị Em Rồng Việt đã có dịp giao lưu, trò chuyện và cùng chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc xinh đẹp, rạng rỡ nhất. Cũng nhân dịp này, các anh Nam đồng nghiệp đã bày tỏ sự quan tâm, yêu mến Chị Em qua những lời chúc và bài hát ý nghĩa.

undefined

Chia sẻ tại tiệc, Ông Nguyễn Hiếu - Tổng giám đốc Rồng Việt đã gửi lời chúc đến toàn thể Nữ Cán bộ nhân viên Rồng Việt, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các Chị Em, mong rằng Chị Em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tốt đẹp này, đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của Công ty.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho Chị Em Rồng Việt. Một lần nữa, Rồng Việt xin chúc toàn thể Nữ Cán bộ nhân viên mạnh khoẻ, chúc ngày 20- 10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

imageimage
image 43