imageimage

Trận giao hữu bóng đá ấn tượng giữa Rồng Việt và trường Đại học Sài Gòn

image 05-11-2020

Trận giao hữu được tổ chức với mong muốn tăng cường giao lưu, thắt chặt tình cảm giữa Rồng Việt và trường Đại học Sài Gòn - nơi đào tạo đội bóng Sinh viên do Rồng Việt bảo trợ tại giải SV League 2020.

Chiều ngày 03/11/2020, đội bóng Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) đã có trận giao hữu bóng đá ấn tượng với các Giảng viên, Ban huấn luyện trường Đại học Sài Gòn tại sân bóng của Trường – số 273 An Dương Vương, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Trận giao hữu được tổ chức với mong muốn tăng cường giao lưu, thắt chặt tình cảm giữa Rồng Việt và trường Đại học Sài Gòn - nơi đào tạo đội bóng Sinh viên do Rồng Việt bảo trợ tại giải SV League 2020.

Tham dự buổi giao hữu, về phía trường Đại học Sài gòn có Thạc sĩ Võ Văn Thật - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Tào Hữu Đạt - Bí thư Đoàn trường, ông Hồ Văn Tam – Huấn luyện viên và Ban huấn luyện đội tuyển trường Đại học Sài Gòn cùng Cổ động viên là Sinh viên và Cán bộ nhân viên của Trường. Về phía Rồng Việt có ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch HĐQT, ông Lê Vương Hùng và ông Phạm Phong Thành – Giám đốc Khối Kinh doanh Môi giới cùng các Cổ động viên là Cán bộ nhân viên Công ty.

Trận giao hữu giữa hai đội bóng đã diễn ra với một thế trận cởi mở và hấp dẫn. Các cầu thủ nhận được nhiều sự chú ý nhất là tiền đạo Đồng Thanh Hải thuộc đội Rồng Việt - cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong trận đấu (3 bàn) và Nguyễn Thành Long Giang (Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam) là người lập công nhiều nhất cho đội Đại học Sài Gòn. Đặc biệt, ở những phút cuối của trận đấu có sự tham gia của trung vệ Hồ Văn Tam (Trung vệ thép của Cảng Sài Gòn), hiện đang đảm nhiệm vai trò là Huấn luyện viên trưởng của đội bóng trường Đại học Sài Gòn tại giải SV League 2020.

Ở hiệp 1, Rồng Việt là đội nắm thế chủ động và lên bóng nhiều hơn nhưng bàn thắng mở đầu lại thuộc về đội trường Đại học Sài Gòn. Thế trận trở nên cân bằng khi vài phút sau, tiền đạo Đồng Thanh Hải ghi bàn gỡ hòa cho đội Rồng Việt. Sau những pha phối hợp ăn ý, anh tiếp tục nhận bóng từ các đồng đội và ghi thêm hai bàn, nâng tổng số bàn thắng trong hiệp 1 lên 03 bàn.

Ở những phút cuối của hiệp 1, đội trường Đại học Sài Gòn cũng nhanh chóng lấy lại thế chủ động trên sân nhà. Với lối đá kỹ thuật, đội bóng đã ghi tổng cộng 04 bàn thắng. Sau 30 phút thi đấu, hiệp 1 kết thúc với tỷ số 04 – 03 nghiêng về trường Đại học Sài Gòn.

Sang hiệp 2, đội bóng trường Đại học Sài Gòn đã giữ thế chủ động trên sân nhà, liên tục tấn công khung thành của đội Rồng Việt và ghi thêm 1 bàn thắng. Để bảo vệ khung thành, các cầu thủ Rồng Việt đã áp dụng lối đá phòng ngự và phản công nhanh ngay khi có cơ hội. Kết quả có hai bàn thắng được ghi cho đội Rồng Việt nhờ công của cầu thủ Lê Danh Tài và Nguyễn Minh Trí. Chung cuộc, đội bóng Rồng Việt đã có trận hòa 05 - 05 với đội bóng trường Đại học Sài Gòn.

Trận giao hữu bóng đá giữa Rồng Việt và Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, thể hiện đúng tinh thần thể thao và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các Cổ động viên.  Sau trận giao hữu, các thành viên của hai đội đã tạo được sự gắn kết, hiểu biết lẫn nhau để cùng đồng hành tiếp lửa cho đội bóng Sinh viên Đại học Sài Gòn – “Đứa con tinh thần” của Rồng Việt và Trường thi đấu thành công tại Giải SV League 2020.

imageimage
image 30